Shop hoa tươi Quảng Nam | 10 cửa hàng bán giao tận nơi

Nhu cầu sử dụng hoa tươi ngày càng được tăng cao. Việc lựa chọn hoa tươi cho các dịp quan trọng được coi là một cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đối với người nhận. Vậy bạn đã tìm được cho mình một shop hoa tươi Quảng Nam chưa? Nếu chưa thì bạn có thể lưu ngay lại bài viết dưới đây của QuangNamtoplist nói về top 10 shop hoa tươi chất lượng tại Quảng Nam.

HOA de JOURS

HOA de JOURS là tiệm hoa không quá xa lạ với người dân Hội An. Là một tiệm hoa được nhiều khách hàng đánh giá là shop bán hoa tươi Quảng Nam chất lượng. Đến đây bạn sẽ dễ dàng được tìm thấy nhiều các loại hoa mới, với đầy màu sắc. Ở đây còn làm rất nhiều giỏ hoa sẵn cho bạn có thể đến lựa chọn.

Hoa-de-jours-quangnamtoplist
HOA de JOURS

Hoa tại HOA de JOURS luôn được cập nhật mới mỗi ngày nên đảm bảo luôn rất tươi và thơm. Thợ cắm hoa tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Các mẫu cắm hoa tại đây mang hướng hiện đại rất đẹp mắt. Nếu bạn có nhu cầu cắm hoa theo mẫu thì có thể liên hệ tới tiệm trước để nhân viên có thể chuẩn bị

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15/2 Lê Quý Đôn, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0905 503 103
Fanpage: HOA de JOURS – Tiệm Hoa Tươi Hội An

My’s Flower

My’s Flower là một tiệm hoa không quá xa lạ khi nhắc đến các shop hoa tươi Quảng Nam. Những loại hoa mới nhất, độc đáo nhất ở My’s Flower đều có. Các loại hoa tại đây được nhập mới mỗi ngày nên rất tưới. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các loại hoa cũng như giá thành. Các mẫu hoa tại đây cắm theo mọi phong cách đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Mys-flower-quangnamtoplist
My’s Flower

Một số dịch vụ cắm hoa tại My’s Flower

  • Hoa cưới
  • Hoa sự kiện
  • Hoa trang trí
  • Hoa văn phòng
  • Hoa tang

Thợ cắm hoa tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Nên khi đến đây bạn chỉ cần nêu ra phong cách, kiểu dáng mà bạn muốn cắm nhân viên sẽ đáp ứng. Bên cạnh đó bạn có thể gửi các mẫu để cắm theo yêu cầu nhân viên sẽ tư vấn giá tiền một cách chi tiết cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 117 Trần Cao Vân, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0945 559 552
Fanpage: My’s Flower – Điện Hoa tươi Hội An – Đà Nẵng

Tiệm hoa Nắng

Tiệm hoa Nắng là tiệm hoa khá nổi tiếng khi nhắc đến các shop bán hoa tươi Quảng Nam. Hoa tại tiệm được chọn lọc kỹ trước khi nhập, hoa luôn mới và màu sắc rất đẹp. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và giúp bạn chọn được loại hoa phù hợp. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về các ý nghĩa của các loại hoa phù hợp với từng dịp.

Tiem-hoa-nang-quangnamtoplist
Tiệm hoa Nắng

Nếu bạn không tiện đến cửa hàng có thể gọi nhân viên để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ thợ tại đây là những có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. Đặc biệt khi đặt hoa ở đây bạn sẽ được miễn phí giao hàng nên rất tiết kiệm được thời gian. Nếu bạn tặng hoa vào các dịp lễ hay sinh nhật tiệm sẽ tặng miễn phí cho bạn. Nắng còn có xuất hoá đơn đỏ nếu như bạn yêu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 Hùng Vương, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0962 024 577
Website: tiemhoanang.com
Fanpage: Tiệm hoa Nắng – Shop hoa tươi

Shop Hoa Tana Flower

Tana Flower không chỉ được biết đến là một shop hoa tươi Quảng Nam mà còn được nhớ đến là một tiệm kết mâm quả rất đẹp. Các mâm ngũ quả tại đây cũng được làm rất tỉ mỉ, đẹp mắt. Tana Flower chọn lựa hoa rất kỹ, nên các loại hoa tại đây luôn rất tươi mới. Tana Flower còn cắm các giỏ hoa sẵn cho khách hàng đến lựa chọn. Tana Flower còn chuyên cung cấp hoa cho các hội nghị, tiệc cưới, khai trương,…

Shop-hoa-tana-flower-quangnamtoplist
Shop Hoa Tana Flower

Đến đây, bạn sẽ được chọn lựa các loại hoa các loại hoa tùy theo sở thích của bạn. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình về các loại hoa, giá cả. Nhân viên cắm hoa tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Nếu đặt hoa tại đây bạn sẽ được nhân viên giao hàng miễn phí tận nơi. Các mẫu hoa tại đây được cập nhật thường xuyên theo xu hướng đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 842 Hùng Vương, Duy Trung, Duy Xuyên, Quảng Nam
Số điện thoại: 0906 457 212
Fanpage: Shop Hoa Tana Flower

Huyền Flower

Huyền Flower là một tiệm hoa tươi tiếp theo được nhắc đến trong top các shop hoa tươi Quảng Nam chất lượng. Huyền Flower chuyên cung cấp các loại hoa sự kiện, hoa chúc mừng, hoa viếng, hoa cưới,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hoa ở đây được chọn lựa các kỹ càng nên các bó hoa ở đây rất chất lượng. Tuy không gian tiệm quá không quá to nhưng lại có đa dạng các loại hoa.

Huyen-flower-quangnamtoplist
Huyền Flower

Mỗi loại hoa ở đây đều phù hợp với mọi hoàn cảnh, sự kiện. Bạn có thể đặt hoa theo yêu cầu, tiệm sẽ đáp ứng được mọi phong cách hoa mà bạn yêu cầu. Những mẫu hoa đơn giản đến cầu kỳ tiệm đều có thể làm được. Huyền Flower thường xuyên cập nhật các kiểu cắm hoa mới nhất trên thị trường. Bạn có thể yêu cầu cắm hoa theo yêu cầu, nhân viên sẽ báo giá và giúp bạn làm nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 152 Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0905 939 986
Fanpage: Huyền Flower- Hoa tươi Tam Kỳ

Shop hoa tươi Hoàng Oanh

Hoàng Oanh là tiệm hoa được nhiều khách hàng ở Điện Bàn tin tưởng. Các mẫu hoa tại được cắm theo mọi phong cách mà khách hàng yêu cầu. Đội ngũ thợ cắm hoa tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo không làm bạn thất vọng. Thợ ở đây còn thường xuyên cập nhật các kiểu cắm hoa mới nhất trên thị trường. Chính vì thế mà tiệm được rất nhiều khách đánh giá cao.

Shop-hoa-tuoi-hoang-oanh-quangnamtoplist
Shop hoa tươi Hoàng Oanh

Khi đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn tỉ mỉ về các loại hoa. Giúp bạn chọn được một loại hoa phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra. Tiệm còn hỗ trợ cắm hoa theo mẫu mà bạn yêu cầu nhân viên sẽ báo giá sau đó mới tiến hành cắm. Bên cạnh đó tiệm còn miễn phí ship và giao nhanh trong vòng 30 phút. Tiệm có hỗ trợ in hoá đơn điện tử nên như bạn có nhu cầu. Nếu bạn hoa trong vào các dịp sinh nhật bạn sẽ được tiệm tặng băng rôn và thiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Điện Hoà, ĐIện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0905 587 690
Fanpage: Shop Hoa Tươi Hoàng Oanh

Cỏ Flower

Cỏ Flower là một tiệm không thể thiếu khi nhắc đến các shop hoa tươi Quảng Nam. Đội ngũ thợ cắm hoa tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm bạn bất ngờ. Các loại hoa hot nhất trên thị trường đều được Cỏ cập nhật. Không những thế các phong cách cắm hoa tại Cỏ luôn mang hướng hiện đại và phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Co-flower-quangnamtoplist
Cỏ Flower

Cỏ còn là địa chỉ chuyên cắm hoa cưới, hoa đại hội,… nên nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ đến tiệm. Các mẫu hoa luôn được tiệm cập nhật thường xuyên trên fanpage bạn có thể theo dõi. Ngoài ra bạn có thể gửi mẫu và nêu ra yêu cầu cũng như giá tiền để tiệm có thể giúp bạn có được một lẵng hoa đẹp nhất, ưng ý nhất. Các loại hoa tại được Cỏ cam kết là những loại hoa tươi nhất, mới nhất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 335 Phan Bội Châu, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0363 743 588
Fanpage: TIỆM HOA TƯƠI TAM KỲ – Cỏ Flower

AnVie’s Flower

AnVie’s Flower là shop hoa được nhiều khách hàng nhắc đến khi địa chỉ cắm hoa tươi đẹp ở Hội An. AnVie’s Flower có đa dạng các mẫu hoa cho bạn lựa chọn, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó ở AnVie’s Flower còn thường xuyên cấp nhật các kiểu cắm hoa mới nhất trên thị trường.

Anvies-flower-quangnamtoplist
AnVie’s Flower

Đội ngũ nhân viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể cắm được mọi kiểu hoa mà bạn yêu cầu. Bạn có thể yêu cầu cắm hoa theo mẫu bạn đưa sẵn, nhân viên sẽ báo giá chi tiết. Ngoài ra nếu đến đây bạn chưa chọn được mẫu hoa thì sẽ được nhân viên tư vấn, chọn loại hoa phù hợp. Bên cạnh đó AnVie’s Flower còn chuyên kết mâm quả, các mâm quả được làm rất tỉ mỉ đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Nguyễn Tri Phương, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0702 683 916
Fanpage: AnVie’s Flower – Shop Hoa Tươi Hội An

Bin Flower

Nếu bạn đang tìm một shop bán hoa tươi Quảng Nam thì Bin Flower là cái tên rất xứng đáng được bạn lựa chọn. Khi đến với Bin Flower bạn sẽ thấy bất ngờ với phong cách cắm hoa tại đây. Tiệm thường xuyên còn cập nhật các kiểu cắm hoa mới đáp ứng được đa dạng yêu cầu của khách hàng. Các kiểu cắm hoa từ đơn giản đến cầu kì tiệm đều đáp ứng được hết.

Bin-flower-quangnamtoplist
Bin Flower

Không gian tiệm không quá to nhưng có đầy đủ các loại băng rôn, các dụng cụ, phụ kiện cắm hoa. Thợ tại Bin Flower là những người có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. Ở Bin Flower có rất nhiều các loại hoa, đến đây bạn sẽ được chọn hoa tùy vào sở thích. Nếu bạn đến chưa chọn được thì sẽ có nhân viên tư vấn, giúp bạn lựa chọn được loại hoa phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra.

Mình đã từng mua hoa tại Bin Flower, thợ ở đây cắm hoa rất đẹp. Giá thành thì mình thấy rất hợp lý với mình. Hoa ở Bin đủ loại mà loại nào cũng tươi, nhân viên thì tư vấn nói chuyện siêu nhiệt tình. Mình thấy em mình chưng hoa gần 1 tuần mà chỉ mới héo một xíu thôi. Nói chung rất nên ghé đến Bin 1 lần nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 161 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0935 253 933
Fanpage: Bin Flower

Gác Flowers

Gác Flower là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong các shop bán hoa tươi Quảng Nam. Gác có đa dạng các loại nên khi đến đây đảm bảo bạn sẽ chọn được loại hoa phù hợp. Hoa ở Gác là những bông hoa được chọn lựa kỹ càng màu sắc tươi mới nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đặt hoa tại đây.

Gac-flowers-quangnamtoplist
Gác Flowers

Tiệm trang bị được trang bị đầy đủ các loại ruy băng, giấy gói với đa dạng màu sắc đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng. Đội ngũ thợ là những người có tay nghề cao, cắm hoa rất tỉ mỉ nên từng lẵng hoa, bó hoa ở đây đều rất chất lượng. Bên cạnh đó các xu hướng cắm hoa mới nhất đều được tiệm cập nhật rất thường xuyên. Nên khi đến với Gác bạn có thể yêu cầu mọi yêu thợ sẽ tư vấn và cắm đúng với yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
CN1: Chợ Vỏ Mới, Duy Trinh, Duy Xuyên, Quảng Nam
CN2: 227 Hùng Vương, TT Nam Phước, Quảng Nam
Số điện thoại: 0931 131 893
Fanpage: Gác Flowers – Hoa Tươi Duy Xuyên 24/7

Bài viết trên là tổng hợp top 10 tiệm bán hoa tươi Quảng Nam chất lượng. Mong qua bài viết này của QuangNamtoplist có thể giúp bạn có thêm một số thông tin cũng như chọn được một địa chỉ ưng ý. Theo dõi QuangNamtoplist để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 7 tiệm bánh kem Điện Bàn Quảng Nam
Top 5 shop hoa tươi Duy Xuyên Quảng Nam
Top 6 địa chỉ bán sen đá Tam Kỳ Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *