Top 2 đơn vị tổ chức teambuilding tại Quảng Nam UY TÍN nhất

Teambuilding thường tổ chức vào các dịp lễ hoặc cuối năm. Sự kiện teambuilding được các công ty quan tâm, vì đó là cầu nối giúp nhân viên gắn kết. Từ đó nâng cao được năng suất trong công việc. Muốn tổ chức teambuilding hiệu quả, với bản kế hoạch đầy đủ không phải dễ. Cùng QuangNamtoplist liệt kê 2 đơn vị tổ chức teambuilding tại Quảng Nam chất nhất.

Mục lục nội dung

D2 Events

D2 Events một trong những công ty tổ chức sự kiện ở Quảng Nam nói riêng và miền t-rung nói chung. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, công ty và tập thể có nhu cầu tổ chức teambuilding. Đem đến cho nhân viên những kỳ nghỉ và sân chơi hấp dẫn, giúp gắn kết tinh thần.

d2-events-quangnamtoplist
D2 Events

Nơi tổ chức teambuilding được công ty lên kế hoạch đều là những địa điểm nổi tiếng. Với cảnh đẹp ưng ý, kết hợp du lịch một công đôi chuyện. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ báo giá chương trình trọn gói, điều chỉnh phù hợp với khách. Mức giá dịch vụ cung cấp luôn cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay.

Công ty luôn kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị nhân sự, đạo cụ cho chương trình chỉnh chu. Đảm bảo khiến tập thể hài lòng, thoải mái với hoạt động được lên kế hoạch. Nếu bạn có nhu cầu dịch vụ tổ chức teambuilding tại Quảng Nam, liên hệ công ty qua thông tín sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 121 Phạm Văn Đồng, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0905 018 368
Fanpage: Tổ chức sự kiện Quảng Nam – 0905 018 368
Website: tochucsukiendanangd2media.com

Quang Nam Tourist

Quang Nam Tourist có tên đầy đủ là công ty TNHH du lịch Quảng Nam, thành lập vào năm 2015. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động, đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn. Luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, với đa dạng đối tượng khách hàng. Như trường học, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty,…. Giúp khách hàng thực hiện các sự kiện thành công hơn mong đợi.

quang-nam-tourist-quangnamtoplist
Quang Nam Tourist

Công ty hoạt động với phương châm “ Quảng Nam Tourist – Nơi đặt niềm tin của khách hàng”. Cam kết đem đến những buổi teambuilding chất lượng, thoải mái và vui vẻ nhất. Được lên kế hoạch bài bản bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Với đa dạng trò chơi vui nhộn, bắt trend mới nhất khiến ai cũng hứng thú.

Ngoài tổ chức teambuilding tại Quảng Nam, công ty còn nhận đa dạng sự kiện khác. Ví dụ như lễ khai trương, động thổ, hội nghị, tri ân khách hàng,…. Mọi chương trình sự kiện đều được chuẩn bị chỉnh chu, có kịch bản mới không gây nhàm chán.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 90 Trần Quang Diệu, An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0917 437 669
Website: quangnamtourist.vn

Nội dung bài viết của QuangNamtoplist đã liệt kê qua 2 đơn vị tổ chức teambuilding tại Quảng Nam chất nhất. Nếu có nhu cầu dịch vụ, liên hệ liền các đơn vị được nêu trên. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với teambuilding được đơn vị lên kế hoạch tổ chức.

Xem thêm: 
TOP 5+ Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm ở Quảng Nam
Top 3 địa chỉ tổ chức chạy roadshow ở Quảng Nam
Top 5+ Đơn vị tổ chức Gala dinner tại Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *