Top 4 bệnh viện xét nghiệm ký sinh trùng Quảng Nam uy tín

Xét nghiệm ký sinh trùng là điều rất cần thiết để chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời. Tuy nhiên bạn đã biết xét nghiệm ký sinh trùng ở đâu chất lượng, an toàn và uy tín chưa? Nếu chưa thì hãy cùng QuangNamtoplist tham khảo ngay 4 bệnh viện xét nghiệm ký sinh trùng Quảng Nam uy tín trong bài viết sau đây nhé!

Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Kỳ

Có thể nói, ngày nay nguy cơ mắc bệnh ký sinh trùng ngày càng cao bởi có nhiều nguồn thực phẩm không đảm bảo nguồn gốc và vệ sinh. Vì thế, việc xét nghiệm để chẩn đoán và điều trị kịp thời là rất cần thiết. Và Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Kỳ là một sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy.

benh-vien-da-khoa-sai-gon-tam-ky-quangnamtoplist
Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Kỳ

Tại Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Kỳ xét nghiệm ký sinh trùng sẽ được thực hiện theo đầy đủ các bước đạt chuẩn. Đồng thời, để phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác bệnh viện cũng đã đầu tư cơ sở vật chất cùng những trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhất.

Đặc biệt, tại bệnh viện còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ tận tình. Chưa hết, tại Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ bảng giá dịch vụ cũng rất hợp lý và được công khai rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô A50 Trương Chí Cương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0325 3979 797
Website: dakhoasaigontamky.com
Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ

Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức

Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức là một bệnh viện tư nhân đạt chuẩn ở Quảng Nam. Bệnh viện được thành lập từ năm 2006, với hơn 15 năm hoạt động bệnh viện cũng đã thực hiện thành công hàng triệu ca khám chữa bệnh. Đồng thời cũng dần trở thành một địa chỉ uy tín được người dân Quảng Nam tin tưởng.

benh-vien-da-khoa-vinh-duc-quangnamtoplist
Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức

Bệnh viện là nơi hội tụ với những y bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt còn có đạo đức nghề nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ vì sức khỏe của người dân. Thêm vào đó, Vĩnh Đức cũng không ngại đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại để đưa ra kết quả chính xác. Vĩnh Đức cũng áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại trong việc điều trị hiệu quả hơn. Ngoài khám chữa bệnh đến đây bạn còn được các bác sĩ tư vấn và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích.

Tôi đã từng đến Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức để khám chữa bệnh. Các y bác sĩ ở đây rất tận tâm họ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn rất tận tình. Đặc biệt, việc chẩn đoán và điều trị khá hiệu quả. Chi phí thăm khám ở đây cũng rất rẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 1900 4405
Website: vinhduchospital.com
Fanpage: Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Quảng Nam

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Quảng Nam là một trong những địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng. Tự hào là một thành viên trong hệ thống Y Khoa Tâm Trí bệnh viện đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn về các dịch vụ. Hơn nữa, còn luôn cố gắng để trở thành sự lựa chọn hàng đầu để người dân chăm sóc sức khỏe.

benh-vien-da-khoa-tam-tri-quang-nam-quangnamtoplist
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Quảng Nam

tại Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Quảng Nam điều trị với rất nhiều chuyên khoa. Trong đó, xét nghiệm ký sinh trùng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đảm bảo đến đây bạn sẽ được xét nghiệm theo đúng quy trình với đội ngũ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm cùng với máy móc công nghệ hiện đại nhất. Do đó, mọi người hãy yên tâm lựa chọn nơi này để thăm khám và chữa bệnh nhé!.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, Duy Xuyên, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3776 115
Website: bvtamtriquangnam.com
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Quảng Nam

Bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam – Địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng Quảng đáng tin cậy

Để phục vụ cho việc thăm khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe của người dân thì hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều bệnh viện, phòng khám. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng uy tín, chất lượng cao cùng dịch vụ tốt. Nhưng bạn hãy yên tâm vì Bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để bạn chăm sóc sức khỏe. Đa Khoa Quảng Nam hứa hẹn là nơi sẽ phục vụ người dân bằng cả cái “Tâm”.

benh-vien-da-khoa-quang-nam-dia-chi-xet-nghiem-ky-sinh-trung-quang-dang-tin-cay-quangnamtoplist
Bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam – Địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng Quảng đáng tin cậy

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam:

  • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao
  • Luôn hoạt động bằng cái “Tâm”
  • Trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại
  • Không ngừng học hỏi và ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến
  • Quy trình thăm khám đạt chuẩn với thủ tục đơn giản
  • Bảng giá dịch vụ công khai rõ ràng
  • Có nhiều chính sách hỗ trợ tốt
  • Nhận khám với BHYT

Bệnh viện cam kết là nơi phục vụ với dịch vụ xét nghiệm ký sinh trùng uy tín. Do đó, người dân có thể an tâm đến đây khám chữa bệnh nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Nguyễn Du, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3851 429
Website: bvdkquangnam.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Quảng Nam

Vậy là QuangNamtoplist đã giới thiệu xong cho bạn 4 bệnh viện xét nghiệm ký sinh trùng Quảng Nam uy tín chuyên khoa rồi đấy. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một nơi đáng tin cậy và tốt nhất để chẩn đoán và điều trị bệnh nhé!

Xem thêm:
Top 5 địa chỉ cạo vôi răng Quảng Nam AN TOÀN – SẠCH nhất
Top 5+ trung tâm xét nghiệm ADN ở Quảng Nam
Top 5+ bệnh viện tư nhân ở Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *