Top 5+ Đơn vị cung cấp cây giống Quảng Nam chất lượng

Cây giống quyết định đến phần lớn năng suất thu hoạch sau này. Nên luôn được nông dân đặc biệt được quan tâm tìm kiếm nguồn uy tín, đảm bảo giống cây tốt để mua. Tuy nhiên, tìm được địa điểm bán cây giống tốt ở Quảng Nam không phải dễ. Cùng QuangNamtoplist liệt kê qua 5+ đơn vị cung cấp cây giống Quảng Nam chất lượng.

Công ty đất Quảng Star JSC

Công ty đất Quảng Star JSC hiện đang cung cấp các sản phẩm cây giống chất lượng. Với đa dạng dòng cây trồng khác nhau, đảm bảo tăng trưởng tốt. Công ty hiện đang là đối tác của nhiều hộ kinh doanh ở địa phương, tin tưởng mua cây giống. Nhờ vào sự uy tín và chất lượng của giống cây được cung cấp.

cong-ty-dat-quang-star-jsc-quangnamtoplist
Công ty đất Quảng Star JSC

Đa số các giống cây ở đây, đều là cây ăn quả đã được lai tạo công nghệ. Tích hợp nhiều ưu điểm hơn các giống cây thuần truyền thống. Như thời gian tăng trưởng nhanh, cho quả to, số lượng quả nhiều, thành phẩm có vị ngon hơn,… Khách có thể chọn mua lẻ hoặc mua với sỉ đều có hết, mua càng nhiều giá càng giảm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 158 Đ.Thái Phiên, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0943 539 589
Fanpage: Cây giống Quảng Nam

Cây giống Linh Quảng Nam

Linh Quảng Nam đơn vị cung cấp cây giống được nhắc đến tiếp theo trong bài viết. Chuyên bán các giống cây ăn quả, cây cảnh, cây lâm nghiệp và chậu kiểng các loại. Chủ yếu cung cấp các giống cây đã được lai tạo, thêm ưu điểm và đã loại bớt nhược điểm. Cam kết đem lại năng suất tốt và lợi nhuận cao cho nông dân.

cay-giong-linh-quang-nam-quangnamtoplist
Cây giống Linh Quảng Nam

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp thêm chính sách đổi trả nhanh chóng. Khách hàng không hài lòng với cây giống có thể thực hiện đổi trả trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, chỉ được đổi trả trong tình trạng cây giống nguyên vẹn như lúc nhận. Chinh sách đổi trả này thể hiện được uy tín của đơn vị, khiến khách hàng yên tâm khi mua cây giống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố Cẩm Sa, Điện Nam Bắc, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0788 600 335 – 0333 203 335

Công ty cổ phần giống cây trồng trung ương Quảng Nam

Công ty cổ phần giống cây trồng trung ương Quảng Nam hay còn gọi là Vinaseed Quangnam. Hoạt động uy tín với dịch vụ chính là cung cấp cây giống đem lại năng suất cao. Có đầy đủ cây giống đã được lai tạo, tích hợp và mang nhiều ưu điểm vượt trội. Là đối tác của hội nông dân tại các vùng sản xuất trọng điểm như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Chiếm hơn 35% thị phần giống cây trồng tại duyên hải nam trung bộ.

cong-ty-co-phan-giong-cay-trong-trung-uong-quang-nam-quangnamtoplist
Công ty cổ phần giống cây trồng trung ương Quảng Nam

Ngoài cung cấp cây giống, đơn vị cung cấp thêm các dịch vụ nông sản khác như:

  • Nông sản an toàn
  • Vật tư và dịch vụ nông nghiệp
  • Hạt giống

Đây là đơn vị cung cấp giống cây và cây giống uy tín nhất hiện nay. Được nhiều hộ nông dân tin tưởng, sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ mua giống cây trồng của đơn vị qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km 943, Quốc lộ 1A, Điện Thắng Bắc, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 368 9455
Website: quangnamseed.com.vn
Fanpage: Vinaseed QUẢNG NAM

Trại giống cây trồng Nam Phước

Trại giống cây trồng Nam Phước luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân nhiệt tình luôn tư vấn rõ ràng từng giống cây trồng khác nhau cho khách. Mỗi dòng cây giống ở đây đều có thông tin rõ ràng về năng suất và thời gian thu hoạch. Khách mua giống sẽ được nhân viên cung cấp về những thông tin này. Từ đó có được kế hoạch trồng trọt đúng cách, gia tăng năng suất thu hoạch.

trai-giong-cay-trong-nam-phuoc-quangnamtoplist
Trại giống cây trồng Nam Phước

Bên cạnh kinh doanh cây giống, đơn vị còn cung cấp thêm thức ăn cho cá. Phục vụ nhu cầu cho các hộ nông dân trong địa bàn. Tuy còn ít cậy giống, nhưng mỗi cây giống được cung cấp đều đảm bảo chất lượng. Nuôi trồng đúng cách kết hợp thời tiết sẽ cho ra năng suất tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL1A, Duy Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 387 7462

Vườn ươm nam Hội An

Đơn vị cung cấp cây giống tiếp theo được nhắc đến trong bài viết là Vườn ươm nam Hội An. Chuyên cung cấp các giống cây ăn quả hoặc cây cảnh. Tất cả cây giống ở đây đã được qua lai tạo, có khả năng sống bền theo thời gian. Còn đối với dòng cây ăn quả, thì năng suất thu hoạch sẽ cao hơn dòng thuần.

vuon-uom-nam-hoi-an-quangnamtoplist
Vườn ươm nam Hội An

Dân chơi cây cảnh hoặc nông dân nhất định phải biết đến đơn vị cung cấp cây giống Quảng Nam này. Không chỉ cung cấp cây giống chất lượng, mà còn có giá tốt. Khá cạnh tranh so với mặt bằng chung, giúp nông dân tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Duy Nghĩa, Duy Xuyên, Quảng Nam
Số điện thoại: 0859 000 002
Fanpage: Vườn ươm NAM HỘI AN

Bài viết của QuangNamtoplist đã liệt kê qua 5+ đơn vị cung cấp cây giống Quảng Nam chất lượng. Những giống cây được đơn vị cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn, giúp tăng năng suất. Nếu có nhu cầu mua cây giống ở Quảng Nam liên hệ liền các đơn vị được nêu trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *