Top 5+ trường cao đẳng ở Quảng Nam đào tạo chất lượng

Bạn đang muốn tìm hiểu về những trường cao đẳng ở Quảng Nam có chất lượng đào tạo tốt nhất với mong muốn theo học để tiếp thu kiến thức và hoàn thiện kỹ năng của bản thân. Nếu bạn vẫn chưa biết tại Quảng Nam có những trường nào thì sau đây QuangNamtoplist sẽ giới thiệu cho bạn 5+ trường tốt nhất nhé!

Trường cao đẳng Miền Trung

Trường cao đẳng Miền Trung là một trường cao đẳng có tiếng tại Quảng Nam. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều bạn sinh viên đăng ký theo học bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Đồng thời còn có một môi trường học tập năng động, đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.

truong-cao-dang-mien-trung-quangnamtoplist
Trường cao đẳng Miền Trung

Hiện tại trường đang đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng bao gồm:

 • Khoa kỹ thuật công nghệ
 • Khoa y dược
 • Kinh tế
 • Ngoại ngữ
 • Du lịch
 • Sư phạm
 • Chăm sóc sắc đẹp

Không chỉ đa dạng về chuyên ngành đào tạo, môi trường học tập đầy đủ mà Khoa kỹ thuật công nghệ còn được các bạn sinh viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng có chuyên môn và kiến thức luôn hỗ trợ hết mình. Đồng thời cũng tạo điều kiện để các bạn có thể tiếp thu được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Thông tin liên hệ
CN1: 09 Nguyễn Gia Thiều, Điện Bàn, Quảng Nam
CN2: 473 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3814 599
Website: caodangmientrung.edu.vn

Trường cao đẳng Quảng Nam

Nói về những trường cao đẳng chất lượng ở Quảng Nam thì không thể nào bỏ qua Trường cao đẳng Quảng Nam. Được biết ngôi trường chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2021 sáp nhập với Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc Miền núi Quảng Nam và Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam,…

truong-cao-dang-quang-nam-quangnamtoplist
Trường cao đẳng Quảng Nam

Trường hiện nay có nhiều phương thức xét tuyển cho các đối tượng. Trong đó bạn có thể xét tuyển thẳng theo kết quả học tập lớp 12 hoặc theo kỳ thi THPTQG. Sau khi tốt nghiệp nếu bạn có mong muốn liên thông lên đại học thì sẽ được hỗ trợ tận tình. Về học phí tại trường cũng khá rẻ. Trường cũng có nhiều chính sách ưu tiên, bảo đảm quyền lợi cho sinh viên.

Thông tin liên hệ
CN1: 431 Hùng Vương, Tam Kỳ, Đà Nẵng
CN2: 224 Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0235 3851 442
Website: cdqn.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Quảng Nam

Trường cao đẳng Phương Đông

Trường cao đẳng Phương Đông là một cơ sở giáo dục đa ngành được các bạn sinh viên review nhiều. Sau nhiều năm phát triển trường cũng đã đào tạo thành công nhiều thế hệ sinh viên. Đồng thời cũng ngày càng khẳng định được vị thế vững mạnh của mình.

truong-cao-dang-phuong-dong-quangnamtoplist
Trường cao đẳng Phương Đông

Với mục tiêu mang lại một môi trường học tập chất lượng và đầy đủ trường luôn đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất. Đồng thời cũng quy tụ những giảng viên tâm huyết và có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho các bạn trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh lý thuyết trường cũng tổ chức nhiều sự kiện và các câu lạc bộ vừa học vừa chơi vô cùng thú vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 3 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0968 433 633
Website: cpd.edu.vn

Trường cao đẳng y tế Quảng Nam

Nếu bạn muốn tham gia học về các ngành y tế thì Trường cao đẳng y tế Quảng Nam là một sự lựa chọn lý tưởng đấy. Được biết đây là một ngôi trường lâu đời với hơn 60 năm hoạt động. Với nhiệm vụ đào tạo nguồn cán bộ Y – Dược để phục vụ cho tỉnh Quảng Nam trường đã không ngừng cải thiện về chất lượng giảng dạy.

truong-cao-dang-y-te-quang-nam-quangnamtoplist
Trường cao đẳng y tế Quảng Nam

Tại sao nên chọn Trường cao đẳng y tế Quảng Nam:

 • Phòng học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất
 • Giảng viên có chuyên nghiệp, kinh nghiệm
 • Sẵn sàng hỗ trợ và chỉ dạy tận tình cho các sinh viên
 • Học lý thuyết kết hợp với thực hành thường xuyên
 • Học phí cũng khá rẻ và có nhiều chính sách hỗ trợ tốt

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 49 Nguyễn Du, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3851 705
Website: cdytqn.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam

Trường cao đẳng Thaco – Trường cao đẳng ở Quảng Nam

Tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Trường cao đẳng Thaco. Trường tổ chức đào tạo với mong muốn cung cấp những nhân lực tốt nhất cho thị trường lao động. Chắc chắn khi tham gia học ở đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

truong-cao-dang-thaco-truong-cao-dang-o-quang-nam-quangnamtoplist
Trường cao đẳng Thaco – Trường cao đẳng ở Quảng Nam

Trường tổ chức đào tạo rất nhiều ngành đa dạng với các trình độ từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao đẳng. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên còn là những người giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng cung cấp những kiến thức và giải đáp những thắc mắc của các bạn. Được biết đến nay trường cũng đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên và đã rất thành công. Do đó, đừng ngần ngại hãy tham khảo ngay địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu công nghiệp Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3567 112
Website: thacocollege.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng THACO

Hy vọng với 5+ trường cao đẳng ở Quảng Nam đào tạo chất lượng trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với bản thân. Đừng quên theo dõi và đọc các bài viết của QuangNamtoplist thường xuyên để biết thêm được nhiều tin tức cùng những địa chỉ cụ thể khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *