Top 5+ trường quốc tế Quảng Nam có quy mô đào tạo tốt nhất

Bên cạnh những trường công thì trường quốc tế cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình có điều kiện về kinh tế. Bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại. Nếu bạn quan tâm thì hãy QuangNamtoplist sẽ hé lộ cho bạn 5+ trường quốc tế Quảng Nam có quy mô đào tạo tốt nhất nhé!

Trường song ngữ quốc tế Quảng Nam Academy

Quảng Nam Academy là một trong những trường quốc tế chất lượng ở Quảng Nam được các bậc phụ huynh tin tưởng. Trường với chương trình đào tạo từ cấp mầm non cho đến THPT. Là một trong những ngôi trường có bề dày kinh nghiệm Quảng Nam Academy luôn hoạt động với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”.

truong-song-ngu-quoc-te-quang-nam-academy-quangnamtoplist
Trường song ngữ quốc tế Quảng Nam Academy

Để các bạn học sinh có một môi trường học tập tốt nhất Quảng Nam Academy đã đầu tư không gian phòng học hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhất. Cùng với đó là quy tụ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm luôn chỉ dạy tận tình.

Trường cũng luôn áp dụng những chương trình học đạt chuẩn giúp các bạn có thể phát triển toàn diện. Đặc biệt, học phí tại trường cũng khá hợp lý, minh bạch. Do đó, các bậc cha mẹ hãy yên tâm cho con em mình theo học ở đây nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phạm Đình Hồ, An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3686 879
Website: quangnamacademy.edu.vn
Fanpage: Hệ thống Trường song ngữ Quốc tế Quảng Nam Academy

Sky-Line Hill Quảng Nam

Sky-Line Hill là một trường giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu tại Quảng Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động Sky-Line Hill Quảng Nam đã không ngừng nỗ lực và trở thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy. Đến với Sky-Line Hill Quảng Nam, các bạn sẽ được học trong môi trường năng động và đạt chuẩn.

sky-line-hill-quang-nam-quangnamtoplist
Sky-Line Hill Quảng Nam

Không chỉ mang đến một môi trường học tốt nhất mà trường còn áp dụng những chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế. Không ngừng cải thiện để điều chỉnh phù hợp hơn giúp các bạn tiếp thu được những kiến thức và kỹ năng. Bên cạnh đó, tại Sky-Line Hill Quảng Nam còn có đội ngũ giáo viên giỏi sẽ sẵn sàng chỉ dạy và giúp đỡ các em.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3751 777
Website: skylineschool.edu.vn

Hoi An International School – Trường quốc tế Quảng Nam đạt chuẩn

Nhiều gia đình có điều kiện họ luôn chú trọng về môi trường học tập của các con. Trong đó, những môi trường học tập quốc tế là sự lựa chọn được mọi người quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu thì hiện nay cũng có nhiều trường quốc tế được xây dựng. Trong đó, Hoi An International School cũng là một gợi ý hoàn hảo.

hoi-an-international-school-truong-quoc-te-quang-nam-dat-chuan-quangnamtoplist
Hoi An International School – Trường quốc tế Quảng Nam đạt chuẩn

Với mong muốn mang đến cho các bạn một môi trường học tập tốt nhất để phát triển toàn diện trường luôn chú trọng đến phương pháp dạy học hiệu quả nhất. Đồng thời cũng tạo điều kiện để các bạn có thể tiếp thu kiến thức và phát triển thể chất. Chẳng những vậy còn rèn luyện cho các em tính kiên trì, độc lập. Trường cũng luôn cố gắng nâng cao chất lượng và cải tiến về những trang thiết bị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 24 Phan Bá Phiến, Tân An, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 6518 518
Website: hais.edu.vn
Fanpage: Hoi An International School

Trường Quốc tế Green Shoots

Trường Quốc tế Green Shoots cũng là một trường quốc tế khá quen thuộc với người dân ở Hội An, Quảng Nam. Trường được thành lập vào năm 2011, đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời cũng không ngừng phát triển và mở rộng chi nhánh trên 30 quốc gia.

truong-quoc-te-green-shoots-quangnamtoplist
Trường Quốc tế Green Shoots

Vậy tại sao nên lựa chọn Trường Quốc tế Green Shoots để học:

  • Trường đào tạo 4 cấp học từ mầm non cho đến THPT
  • Áp dụng chương trình giáo dục Anh kết hợp với chương trình quốc tế
  • Đầu tư môi trường học tập đạt chuẩn
  • Quy tụ đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kiến thức và tận tâm
  • Không chỉ học tập mà còn tạo ra nhiều hoạt động bổ ích’
  • Học phí hợp lý
  • Luôn lắng nghe những góp ý của quý phụ huynh

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 414/7 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3924 954
Website: greenshoots.edu.vn
Fanpage: Green Shoots International School

Với 5+ trường quốc tế Quảng Nam có quy mô đào tạo tốt nhất mà QuangNamtoplist gợi ý trên đây mong rằng bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất để đầu tư cho con em mình theo học. Còn ngại gì nữa mà không tìm hiểu và đăng ký theo học ngay thôi nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *