DanaSEO tham gia tài trợ giải Cờ vua Cúp Sở hữu trí tuệ

Giải Cờ Vua Cúp sở hữu trí tuệ là một trong những giải cờ vua chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng mở rộng, lần IV – 2024. Được khai mạc và diễn ra vào ngày 18/5/2024 sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Để biết thêm thông tin về giải Cờ vua Cúp Sở hữu trí tuệ lần này thì hãy cùng QuangNamtoplist tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về giải Cờ vua Cúp Sở hữu trí tuệ

Giải Cờ Vua Vận động viên chuyên nghiệp TP Đà Nẵng là sự kiện được tổ chức bởi Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo và Liên Đoàn Cờ Đà Nẵng. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm hướng đến ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2024. Có thể nói đây cũng là dịp kết nối, tăng cường giao lưu, nâng cao trình độ của các kỳ thủ chuyên nghiệp và tuyển chọn bổ sung cho lực lượng VĐV bán chuyên nghiệp cho Đà Nẵng 2024 – 2025. Đồng thời là chuẩn bị lực lượng vận động viên Đà Nẵng tham gia vào Giải Cờ Vua Trẻ Quốc Gia 2024.

Doi-net-ve-giai-co-vua-cup-so-huu-tri-tue01-quangnamtoplist

Được biết, sự kiện đã chính thức khai mạc vào ngày 18/5/2024 và diễn ra trong 2 ngày 18, 19/5. Trải qua 3 mùa giải đầu tiên thu hút với hơn 2500 vận động viện trên toàn quốc tham gia thì mùa thứ 4 này lại càng hot và nổi bật hơn. Trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện đã đạt được những thành công rực rỡ.

Doi-net-ve-giai-co-vua-cup-so-huu-tri-tue03-quangnamtoplist

Ông Lê Duy Lương Phụ trách VPĐD Khu vực miền Trung Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo – Phó Ban Tổ chức Giải Cờ Vua tranh cúp Sở hữu trí tuệ cũng đã có những chia sẻ về mùa giải. Ông cho biết “Sau hai ngày diễn ra Giải Cờ Vua tranh cúp Sở hữu trí tuệ có thể khẳng định Giải được tổ chức thành công thể hiện ở quy mô, sự quan tâm của quý phụ huynh và các VĐV tham dự với chiến lược truyền thông bài bản, Giải Cờ Vua nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía người dân và lãnh đạo các cấp của TP Đà Nẵng”.

Giải Cờ vua Cúp Sở hữu trí tuệ – Sự kiện vô cùng nổi bật

Giải đấu đã thu hút với hơn 600 kỳ thủ đến từ 23 đơn vị trên toàn quốc. Bao gồm 12 Câu lạc bộ (CLB) Cờ Đà Nẵng, các CLB khu vực miền Trung (các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và các CLB khu vực miền Trung thuộc Liên đoàn cờ Việt Nam.

Giai-co-vua-cup-so-huu-tri-tue-quangnamtoplist
Các kỳ thủ ở bảng siêu nhí tranh tài.
Giai-co-vua-cup-so-huu-tri-tue1-quangnamtoplist
Các kỳ thủ ở bảng siêu nhí tranh tài.

Mùa giải này còn thu hút với 3 VĐV là kiện tướng của Huế tham gia là Hà Phương Hoàng Mai, Nguyễn Hà Khánh Linh, Lương Giang Sơn. 1 kiện tướng quốc tế tại Đà Nẵng là Bảo Khoa. Bên cạnh đó còn hội tụ với rất nhiều kiện tướng quốc gia như Lâm Đức Hải Nam, Lương Duy Lộc, Nguyễn Hạ Thi Hải, Trần Quốc Phú, Phan Bá Thành Công.

Giai-co-vua-cup-so-huu-tri-tue2-quangnamtoplist
Các kỳ thủ ở bảng siêu nhí tranh tài.

Các vận động viên đã được chia thi đấu với 2 nội dung chính là Cờ Nhanh và Cờ Chớp. Ngày 18/5 sẽ tổ chức thi với nội dung Cờ Nhanh và ngày 19/5 là Cờ Chớp. Cả hai nội dung thi đấu đều rất gây cấn, kịch tính và mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời. Có thể nói, Giải Cờ Vua cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người.

Kết quả chung cuộc

Với 600 VĐV đến từ khắp mọi nơi tham gia trong 2 ngày thi đấu gây cấn vào 11h30 ngày 19/5 giải đấu đã chính thức có kết quả chung cuộc và tổ chức trao giải thưởng cũng như là bế mạc.

Doi-net-ve-giai-co-vua-cup-so-huu-tri-tue02-quangnamtoplist

Các vận động viên đã được trao với 32 Cups Sở Hữu trí tuệ và 416 hy chương. Bao gồm:

  • 104 Huy chương vàng (52 Cờ Nhanh, 52 Cờ Chớp)
  • 104 Huy chương bạc (52 Cờ Nhanh, 52 Cờ Chớp)
  • 208 Huy chương đồng (104 Cờ Nhanh, 104 Cờ Chớp)

Ket-qua-chung-cuoc-quangnamtoplist

Ngoài ra, Trung tâm anh ngữ Amy còn trao đến những vận động viên những suất học bổng giá trị.

  • Giải nhất nhận được học bổng 16 triệu 800 ngàn và 6 tháng học tại trung tâm
  • 100 giải ba nhận được học bổng 3 tháng học tại trung tâm
Giai-nhat-nhan-duoc-hoc-bong-16-trieu-800-ngan-va-6-thang-hoc-tai-trung-tam-quangnamtoplist
Giải nhất nhận được học bổng 16 triệu 800 ngàn và 6 tháng học tại trung tâm Amy English

Ban tổ chức và đơn vị tài trợ đồng hành cùng sự kiện

Không chỉ thu hút với rất nhiều vận động viên trên toàn quốc mà giải Cờ vua Cúp Sở hữu trí tuệ lần IV – 2024 còn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của phụ huynh, người dân và cơ quan các cấp. Để góp phần tạo nên sự thành công cũng không thể thiếu Ban tổ chức đã nỗ lực hết mình và những đơn vị tài trợ đã đồng hành giúp giải đấu thêm thành công tốt đẹp.

Ban-to-chuc-va-don-vi-tai-tro-dong-hanh-cung-su-kien1-quangnamtoplist

Được biết Ban tổ chức cuộc thi là ông Hoàng Sơn Trà – Chủ tịch UBND quận Sơn Trà – Trưởng ban; ông Bảo Quang: Trưởng Bộ Môn Cờ Đà Nẵng – Phó ban; ông Lê Duy Lương: Phụ trách VPĐD miền Trung tại Đà Nẵng, Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo – Phó ban. Cùng với đó là một số thành viên đến từ những Trung tâm huấn luyện đào tạo, Văn hóa và Thể thao.

Giải Cờ Vua tranh Cúp Sở hữu trí tuệ còn nhận được sự tài trợ và đồng hành từ các đơn vị Amy English, Danaseo, Zaloha, Ngọc Song Châu, D.C.G.C.

Ban-to-chuc-va-don-vi-tai-tro-dong-hanh-cung-su-kien-quangnamtoplist

Giai-co-vua-tranh-cup-so-huu-tri-tue-quangnamtoplist

Vậy là QuangNamtoplist đã chia sẻ đến bạn thông tin về giải Cờ vua Cúp Sở hữu trí tuệ. Đây là một trong những sự kiện nổi bật hướng đến kỷ niệm ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 được diễn ra vào thời điểm đầu của kỳ nghỉ hè. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức và sự kiện thu hút khác nhé!

Các báo lớn viết về giải Cờ vua Cúp Sở hữu trí tuệ:
Báo Tin Tức:
Khoảng 600 kỳ thủ tranh tài Cờ vua Cúp Sở hữu trí tuệ
Báo Đà Nẵng: Trao Cúp Sở hữu trí tuệ Giải Cờ Vua VĐV chuyên nghiệp TP Đà Nẵng mở rộng
Báo Mới: Khoảng 600 kỳ thủ tranh tài Cờ vua Cúp Sở hữu trí tuệ
Báo Sở hữu trí tuệ: Giải cờ vua chuyên nghiệp Đà Nẵng mở rộng tranh cúp Sở hữu trí tuệ

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *