Top 5+ địa chỉ bán gà giống tại Quảng Nam giống tốt

Hiện nay nhiều gia đình có nhu cầu mua gà giống về để nuôi bởi nó khỏe mạnh và có khả năng sinh trưởng tốt. Nếu bạn cũng quan tâm và muốn mua gà giống thì ngại gì mà không cùng QuangNamtoplist tìm hiểu ngay 5+ địa chỉ bán gà giống tại Quảng Nam giống tốt khỏe mạnh này.

Trại Gà Ô Tuyên

Bạn đang tìm kiếm một trang trại bán gà giống tại Quảng Nam uy tín, chất lượng mà chưa biết ghé đâu thì hãy đến ngay với Trại Gà Ô Tuyên nhé! Được biết trang trại được thành lập từ người có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăn nuôi gà giống. Hiện nay, Trại Gà Ô Tuyên cũng đã đầu tư với quy mô khá rộng lên đến hàng ngàn con.

trai-ga-o-tuyen-quangnamtoplist
Trại Gà Ô Tuyên

Gà tại đây được chăn nuôi theo phương pháp truyền thống đạt chuẩn. Tất cả những thức ăn cho gà được mua từ những nguồn rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, gà của Ô Tuyên được nuôi tự nhiên 100% không sử dụng những chất kích thích, tăng trưởng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tam An, Phú Ninh, Quảng Nam
Số điện thoại: 0932 410 818

Công ty giống gia cầm Quang Thi

Công ty giống gia cầm Quang Thi là một trong những đơn vị cung cấp gà giống uy tín hàng đầu tại Quảng Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi Quang Thi luôn mong muốn đáp ứng được những nhu cầu của mọi người và mang đến những con gà giống chất lượng nhất.

cong-ty-giong-gia-cam-quang-thi-ban-ga-giong-tai-quang-nam-quangnamtoplist
Công ty giống gia cầm Quang Thi

Gà ở đây được chăn nuôi theo quy mô lớn. Đặc biệt còn được nuôi dưỡng và chăm sóc bởi những đội ngũ nhân viên tận tình. Những con gà giống luôn đảm bảo sức khỏe và có khả năng phát triển tốt. Đến đây bạn còn được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình và cung cấp nhiều kinh nghiệm chăn nuôi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Chợ Bà Rén, Quế Sơn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0345 002 379
Website: gagiongvitgiong.com.vn
Fanpage: Giống gia cầm, thủy cầm Quang Thi

Trại Gà Giống Đại Lộc Quảng Nam

Nhiều người hiện nay có nhu cầu tìm nơi bán gà giống tại Quảng Nam để mua về chăn nuôi bởi nó có khả năng sinh trưởng tốt. Tại Quảng Nam thì cũng có khá nhiều trại gà, trong đó Trại Gà Giống Đại Lộc Quảng Nam cũng là một trong những nơi nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân.

trai-ga-giong-dai-loc-quang-nam-quangnamtoplist
Trại Gà Giống Đại Lộc Quảng Nam

Ưu điểm của Trại Gà Giống Đại Lộc Quảng Nam:

  • Cam kết gà chất lượng cao
  • Đảm bảo sức khỏe tốt, khả năng sinh trưởng ổn định
  • Có thể thích nghi tốt với môi trường chăn nuôi
  • Gà được cho ăn những thức ăn tự nhiên, đảm bảo
  • Cung cấp nhiều giống gà đa dạng
  • Giá cả hợp lý, phải chăng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đại Phong, Đại Lộc, Quảng Nam
Số điện thoại: 0349 286 096
Fanpage: Trại Gà Giống Đại Lộc Quảng Nam

Trên đây là 5+ địa chỉ bán gà giống tại Quảng Nam khỏe mạnh mà QuangNamtoplist đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nơi phù hợp để mua gà giống. Để cập nhật thêm nhiều tin tức mới mẻ và hấp dẫn khác thì hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi thường xuyên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *