Lưu ngay 8 địa chỉ bán máy tính cũ Quảng Nam bền còn mới 99%

Máy tính hiện nay là một vật không thể thiếu hiện nay trong quá trình làm việc. Nhưng việc mua máy tính mới thường tốn khá nhiều chi phí nên mọi người thường tìm đến các dòng máy tính cũ Quảng Nam. Chính vì thế mà có rất nhiều cửa hàng bán máy tính cũ tại Quảng Nam được ra đời nên việc chọn được một địa chỉ uy tín cũng rất khó. Hiểu được điều đó mà QuangNamtoplist đã giúp bạn tổng hợp và chọn ra 8 địa chỉ bán máy tính cũ Quảng Nam uy tín, chất lượng mà bạn nên xem qua.

Cửa Hàng Laptop Tam Kỳ

Laptop Tam Kỳ là một cái tên quen thuộc khi nhắc đến các địa chỉ bán máy tính cũ Bình Dương. Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình giúp bạn chọn được một máy tính phù hợp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm nên máy tính tại đây được kiểm tra rất kỹ trước khi bán ra thị trường.

Cua-hang-laptop-tam-ky-quangnamtoplist
Cửa Hàng Laptop Tam Kỳ

Một số dòng máy hiện có tại Laptop Tam Kỳ:

 • Laptop Acer
 • Laptop Asus
 • Laptop Dell
 • Laptop HP

Ngoài bán máy tính cũ thì tại laptop Tam Kỳ còn có bán các loại máy tính mới bạn có thể đến cửa hàng để tham khảo. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành dài hạn lên đến 2 năm. Ngoài ra bạn còn được tặng kèm balo, chuột không dây, lót chuột. Nên đây là một địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 214 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0382 347 092
Website: laptopcutamky.com
Fanpage: Laptop Tam Kỳ

Cửa Hàng Quang Trung Computer

Quang Trung Computer là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ bán máy tính cũ Bình Dương. Các loại máy tính tại đây đều được kiểm tra kỹ trước khi bán ra thị trường. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được test máy trong vòng 9 ngày và được đổi nếu như gặp vấn đề. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được loại máy tính phù hợp với bạn.

Cua-hang-quang-trung-computer-quangnamtoplist
Cửa Hàng Quang Trung Computer

Ở Quang Trung có đa dạng các hãng máy tính cho bạn lựa chọn. Có đa dạng các mức giá cho bạn lựa chọn, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Quang Trung còn bán các linh kiện máy tính đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được tặng bàn phím, chuột, lót chuột. Bên cạnh đó Quang Trung còn hỗ trợ trả góp 0% nên bạn có thể yên tâm khi đến đây mua máy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 80 Đỗ Thế Chấp, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0858 131 866
Fanpage: Quang Trung Laptop Tam Kỳ (Quang Trung Computer)

Cửa Hàng Hiệp Phát Computer

Khi nhắc đến các địa bán máy tính cũ Quảng Nam thì Hiệp Phát là cái tên được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Hiện nay ở Hiệp Phát có rất nhiều dòng máy nổi tiếng có mặt tại đây. Một số dòng máy có tại đây phải kể đến như: Dell, HP, Asus, Lenovo, Macbook,… đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn đưa ra. Các sản phẩm máy tính cũ tại Hiệp Phát có giá thành rất phải chăng và rất chất lượng.

Cua-hang-hiep-phat-computer-quangnamtoplist
Cửa Hàng Hiệp Phát Computer

Máy tính trước khi bán ra thị trường sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiểm tra trước khi bán. Khi đến tay bạn đảm bảo máy tính không lỗi hay hỏng gì, nếu phát hiện lỗi bạn có thể liên hệ để được hoàn trả. Thời gian bảo hành dài hạn nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp vấn đề lỗi máy có thể liên hệ để được bảo hành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn trả lời hết tất cả các thắc mắc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Phan Châu Trinh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0935 572 874
Website: suachuamayindanang.com
Fanpage: Hiệp Phát Computer (sửa máy tính Đànẵng)

Công Ty Nhật Sơn Tek

Nhật Sơn Tek chắc hẳn là cái tên rất quen của người dân Tam Kỳ. Nhật Sơn Tek không chỉ là một cửa hàng chuyên mua bán máy tính cũ Quảng Nam mà còn được biết đến là cửa hàng chuyên bán linh kiện máy tính. Các linh kiện được bán tại đây là những linh kiện mới, chính hãng 100%.

Cong-ty-nhat-son-tek-quangnamtoplist
Công Ty Nhật Sơn Tek

Một số sản phẩm khác tại Công ty Nhật Sơn Tek

 • Linh kiện máy tính
 • Thiết bị mạng
 • Phụ kiện máy tính
 • Camera giám sát
 • Loa vi tính, USB
 • Máy tính để bàn

Máy tính tại đây có đa dạng các hãng cho bạn lựa chọn. Không chỉ đa dạng các hãng mà còn đa dạng các mức giá cho bạn mua. Máy tính tại đây đảm bảo được kiểm tra kỹ trước khi bán đến tay khách hàng. Khi mua máy tại đây bạn sẽ được bảo hành trong thời gian dài. Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp các vấn đề lỗi có thể liên hệ ngay cho cửa hàng để nhân kỹ thuật hỗ trợ xem lại máy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 561 Phan Chu Trinh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0903 010 534

Cửa Hàng DH Lend

DH Lend là tên tiếp theo được nhắc đến trong các địa chỉ bán máy tính cũ Quảng Nam. Ở đây có đa dạng các loại máy tính cho bạn lựa chọn. Khi mua máy tính ở đây bạn có thể yên tâm về chất lượng. Máy tính được kiểm tra kỹ càng trước khi bán ra thị trường. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp thắc mắc của bạn.

Cua-hang-dh-lend-quangnamtoplist
Cửa Hàng DH Lend

DH Lend có đa dạng các hãng máy tính như: HP, Lenovo, Asus, Dell,… Khi mua hàng tại đây máy tính sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng đến 1 năm. Nếu sau khi mua trong quá trình sử dụng gặp vấn đề có thể đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên sửa chữa. Hơn hết nếu trong thời gian bảo hành có vấn đề xảy ra DH Lend sẽ ngay lập tức thay thế thiết bị bị hỏng. Đảm bảo khi mua hàng tại đây bạn sẽ không thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 46 Điện Biên Phủ, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0962 801 779
Website: dhlend.com

Cửa Hàng Phi Liêm

Phi Liêm với hơn 10 năm hoạt động trong ngành đảm bảo đem đến cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Ở Hoàng Phi Liêm chuyên kinh doanh các loại máy tính PC, Laptop, máy in, camera,… đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Cua-hang-phi-liem-quangnamtoplist
Cửa Hàng Phi Liêm

Một số sản phẩm hiện có tại Phi Liêm

 • PC gaming, streaming
 • PC văn phòng, AIO, Mini PC
 • Linh kiện máy tính
 • Máy chơi game
 • Máy in, máy chấm công
 • Thiết bị mạng, phần mềm
 • Máy tính xách tay
 • Phím, chuột, ghế game

Ở Phi Liêm có đa dạng các loại máy tính, các hãng lớn ở đây đều có tất cả. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra máy tính trước khi bán ra cho khách hàng. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó Phi Liêm còn có hỗ trợ trả góp nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Viêm tây 2 , Điện Thắng Bắc, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0905 404 041
Website: maytinhphiliem.com
Fanpage: Phi Liêm – Máy Tính Máy in Laptop Camera Tại Quảng Nam 0905 40 40 41

Công ty Cổ phần TM DV Huỳnh Gia Phát

Nếu bạn muốn mua máy tính cũ Quảng Nam thì Huỳnh Gia Phát là cái tên không thể bỏ qua. Các máy tính tại đây được cửa hàng thu mua và kiểm tra kỹ trước khi bán ra nên đảm bảo chất lượng. Không chỉ chất lượng mà máy tính tại đây còn có mức giá vô cùng phải chăng. Khi đến đây bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn chọn ra các loại máy phù hợp với nhu cầu bản thân.

Cong-ty-co-phan-tm-dv-huynh-gia-phat-quangnamtoplist
Công ty Cổ phần TM DV Huỳnh Gia Phát

Tất cả máy tính được bán ra tại đây là những dòng máy tính chất lượng, chính hãng 100%. Bên cạnh đó Huỳnh Gia Phát còn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào. Sản phẩm được bảo hành dài hạn nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó Huỳnh Gia Phát còn bán các sản phẩm khác như: linh kiện, phụ kiện máy tính, thiết bị mạng, máy tính xách tay,… đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Mình mua máy ở Huỳnh Gia Phát được hơn 6 tháng mà vẫn xài rất êm nha. Máy mình mua cũ nhưng mình thấy còn mới đến 90%. Nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình, tư vấn giúp mình chọn được dòng máy phù hợp. Nói chung với mức giá mình bỏ ra thì mình thấy chất lượng quá tuyệt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39 Lê Lợi, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0945 797 898
Website: maytinhtamky.com

T&T Center

T&T Center là một cửa hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nên các dòng máy tại đây trước khi bán ra được xem xét rất kỹ. Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn rất nhiệt tình tận tâm, đảm bảo sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc. T&T Center còn cho bạn sử dụng máy trong vòng 7 ngày nếu không ưng ý có thể đến cửa hàng đổi lại.

Tt-center-quangnamtoplist
T&T Center

Khi đến với T&T Center bạn sẽ có đa dạng các sự lựa chọn. T&T Center có đầy đủ các dòng máy bạn yêu cầu. Thời gian bảo hành máy dài hạn, nên trong quá trình sử dụng gặp vấn đề bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bảo hành miễn phí. Ngoài bán các dòng máy cũ thì T&T Center còn chuyên bán các dòng máy mới 100%. Ở T&T Center còn có rất nhiều chương trình ưu đãi khi mua máy tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 270 Trần Nhân Tông, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0898 143 789
Website: ttcenter.com.vn
Fanpage:Laptop T&T – Hệ thống Laptop MacBook Gaming

Bài viết trên là tổng hợp 8 địa chỉ bán máy tính cũ Quảng Nam chất lượng. Mong qua bài viết này QuangNamtoplist có thể giúp bạn chọn ra được một đơn vị uy tín để chọn mua máy. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng tại các địa chỉ trên.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 cửa hàng bán laptop cũ Quảng Nam 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *