Top 10 cửa hàng bán iphone cũ Quảng Nam chính hãng có trả góp

Iphone là một dòng máy hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi cấu hình bên ngoài và tính năng vượt trội mà nó mang lại. Nhưng chi phí để mua một chiếc iphone mới cũng tốn rất nhiều chi phí. Nên người tiêu dùng thường tìm đến các dòng iphone cũ Quảng Nam để mua, tiết kiệm cũng được rất nhiều chi phí. Nếu bạn cũng có nhu cầu mua điện thoại iphone cũ tại Quảng Nam nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín. Vậy thì cùng QuangNamtoplist tìm hiểu 10 cửa hàng chuyên bán iphone cũ Quảng Nam chính hãng rất đáng tin cậy.

Quan Apple

Quan Apple là cửa hàng chuyên bán sản phẩm iphone cũ Quảng Nam. Đến bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá chi tiết về sản phẩm. Hơn hết đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nên nếu bạn có thắc mắc gì đều có thể liên hệ. Ngoài điện thoại iphone cũ thì Quan Apple còn chuyên bán các sản phẩm điện thoại iphone, macbook mới,…

Quan-apple-quangnamtoplist
Quan Apple

Các sản phẩm iphone cũ tại đây được kiểm tra chất lượng rất kỹ trước khi bán ra. Máy được bán ra tại đây đều là những máy 100% chính hãng. Giá máy tuỳ thuộc vào các chức năng trên máy. Hơn hết khi đến đây mua điện thoại bạn sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng nên có thể yên tâm sử dụng. Nếu sau khi mua bạn phát hiện lỗi có thể liên hệ cửa hàng để được đổi lại sản phẩm hoặc hoàn tiền.

Thông tin liên hệ
CN1: 62 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
CN2: 192 Lý Thường Kiệt, Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 1900 234 592
Website: didongqa.vn

AloPhone Tam Kỳ

AloPhone là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong các địa chỉ iphone cũ Bình Dương. Ở AloPhone có đa dạng các dòng iphone cho bạn lựa chọn. Các dòng điện thoại cũ tại đây đều được nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ trước khi bán. Các loại điện thoại iphone ở đây đều là những sản phẩm chính hãng nên bạn có thể yên tâm.

Alophone-tam-ky-quangnamtoplist
AloPhone Tam Kỳ

Nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình, báo giá chi tiết. Giá thành ở AloPhone rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Thời gian bảo hành lên đến 6 tháng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu khi mua sản phẩm tại đây bạn muốn thay linh kiện thì sẽ được giảm giá từ 10% đến 50%. Ngoài bán điện thoại cũ thì AloPhone còn bán các dòng iphone mới nguyên seal nếu bạn có nhu cầu thì có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 348 Phan Chu Trinh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0994 321 123
Website: alophone.com.vn
Fanpage: AloPhone Tam Kỳ

Hải Khanh

Hải Khanh là một tiệm điện thoại quen thuộc của nhiều khách hàng tại khu vực Hà Lam. Hải Khanh không chỉ bán điện thoại cũ mà ở đây còn có sửa chữa, bán điện thoại mới. Sản phẩm điện thoại cũ tại đây có loại mới lên đến 95%. Nên bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại đây. Tất cả các điện thoại cũ ở đây đều được kiểm tra chất lượng trước khi bán ra nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Hai-khanh-quangnamtoplist
Hải Khanh

Hơn hết Hải Khanh còn có cả chương trình trả góp với lãi suất thấp nên nếu bạn không đủ chi phí một lần có thể trả góp. Ở đây có đa dạng các dòng máy cho bạn lựa chọn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu bạn đưa ra. Nhân viên tại đây·tư vấn rất nhiệt tình, tỉ mỉ. Thời gian bảo hành máy tại Hải Khanh lên đến 6 tháng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Khi mua iphone cũ tại đây bạn còn được tặng một nón bảo hiểm, dây sạc và ốp lưng. Nên đây cũng là một địa chỉ rất đáng mua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 49 Tiểu La, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Số điện thoại: 0905 505 200
Fanpage: HẢI KHANH – Trung Tâm SmartPhone Chính Hãng – Giá Rẽ

Di Động Xanh

Di Động Xanh là cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng khi nhắc đến các địa chỉ bán iphone cũ Quảng Nam. Di Động Xanh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đến đây bạn sẽ có đa dạng các dòng iphone cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó tại Di Động Xanh còn chương trình giảm giá nên rất tiết kiệm khi mua.

Di-dong-xanh-quangnamtoplist
Di Động Xanh

Di động Xanh còn có chương trình trả góp cho bạn nếu bạn không đủ tiền thanh toán một lần. Khi mua máy tại đây bạn sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng lỗi 1 đổi 1. Bạn còn được tặng quà lên đến 1 triệu khi mua máy tại đây. Máy tại đây trước khi bán ra đều được nhân viên kiểm tra kỹ nên bạn có thể yên tâm. Hơn hết máy ở đây đều là máy chính hãng 100% đảm bảo chất lượng. Khi mua hàng tại đây bạn còn được tặng nón bảo hiểm và cục sạc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Tiểu La, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Số điện thoại: 0901 176 222
Website: didongxanh.com.vn
Fanpage: Di Động Xanh – didongxanh.com.vn

Ly iPhone

Ly iPhone là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tại Tam Kỳ. Ly iPhone có đa dạng các dòng iphone cho bạn lựa chọn. Các mẫu iphone hiện nay có tại Ly đều có độ mới lên đến 99% nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Các dòng điện thoại tại đây đều được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra chất lượng trước khi bán ra thị trường nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Ly-iphone-quangnamtoplist
Ly iPhone

Ngoài ra sản phẩm khi mua tại đây đều được bảo hành dài hạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Mua hàng tại đây bạn sẽ được tặng bộ sạc nhanh, ốp lưng. Hơn hết tại đây còn thay cường lực miễn phí trọn đời. Nếu bạn không đủ chi phí thanh toán một lần thì Ly iPhone hỗ trợ trả góp. Ngoài ra ở đây còn bán có bán các điện thoại iphone mới nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 235 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0935 255 096
Fanpage: Ly iPhone – 253 Hùng Vương – TP Tam Kỳ

Quốc Việt Apple

Quốc Việt Apple là một đơn vị bán iphone cũ Quảng Nam uy tín. Ở đây bán rất nhiều các sản phẩm từ apple như ipad, macbook, tai nghe,… Đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Các dòng điện thoại, phụ kiện tại đều là sản phẩm chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi mua tại đây. Quốc Việt Apple còn hỗ trợ trả góp online nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Quoc-viet-apple-quangnamtoplist
Quốc Việt Apple

Bên cạnh đó, Quốc Việt còn có rất nhiều dòng like new 99% cho bạn lựa chọn. Giá cả ở đây thì rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm đến đây mua. Quốc Việt Apple còn chuyên thu cũ giá cao, hỗ trợ lên đời nên giá rất giá ưu đãi. Điện thoại tại đây đều được kiểm tra chất lượng nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng. Khi mua hàng bạn sẽ được bảo hành và bảo hiểm máy trọn đời.

Thông tin liên hệ
CN1: 163 Hùng Vương, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
CN2: 289 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0766 439 999
Website: quocvietapple.com
Fanpage: Iphone Giá Rẻ Tam Kỳ – Quốc Việt Apple

Điện máy xanh

Điện Máy Xanh là cái tên không thể thiếu trong danh sách top các địa chỉ bán iphone cũ Quảng Nam. Điện Máy Xanh không chỉ được biết đến là siêu thị điện máy mà còn là một địa chỉ chuyên bán điện thoại chính hãng. Ở đây có đa dạng các dòng iphone cho bạn lựa chọn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Dien-may-xanh-quangnamtoplist
Điện máy xanh

Điện Máy Xanh còn có chương trình hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp. Hơn hết khi mua hàng tại đây bạn được bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Sản phẩm tại đây đều được kiểm tra kỹ chất lượng trước khi bán nên đảm bảo sẽ không có sản phẩm lỗi. Nhân viên tại đây thì tư vấn rất nhiệt tình, giúp bạn chọn được một sản phẩm đúng nhu cầu.

Máy mình đang xài được mua tại Điện Máy Xanh, mình dùng hơn 1 năm nhưng vẫn rất tốt. Máy lúc mình màu còn rất mới nhưng giá thành thì rất ổn. Pin thì vẫn còn rất chất lượng, cấu hình vẫn rất tốt. Nói chung mình thấy rất ưng ý.

Thông tin liên hệ
CN1: Phan Bội Châu, Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam
CN2: 2 Phan Chu Trinh, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
CN3: 339 Trần Cao Vân, An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
CN4: 540 Phan Chu Trinh, An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 1900 232 461
Website: dienmayxanh.com

Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile là một cửa hàng không quá xa lạ khi nhắc đến. Hoàng Hà Mobile hiện nay có rất nhiều chi nhánh trên cả nước. Hoàng Hà Mobile không chỉ bán các dòng điện thoại cũ mà còn bán rất nhiều loại sản phẩm mới. Bên cạnh đó Hoàng Hà Mobile còn có rất nhiều các dòng điện thoại nhập khẩu nếu bạn có nhu cầu có thể đến xem trực tiếp.

Hoang-ha-mobile-quangnamtoplist
Hoàng Hà Mobile

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá chi tiết. Các dòng iphone cũ tại Hoàng Hà Mobile được kiểm tra chất lượng máy trước nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Bạn sẽ được test máy trực tiếp cửa hàng nếu không ưng ý có thể đổi sản phẩm. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Hơn hết ở đây còn có chương trình thu cũ đổi mới rất tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 225 Phan Châu Trinh, Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0935 049 292
Website: hoanghamobile.com
Fanpage: Hoàng Hà Mobile

Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động không chỉ là cái tên quen thuộc ở Quảng Nam mà còn là cái tên quen thuộc khắp cả nước. Mua hàng tại đây thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng bởi những sản phẩm ở đây đều là sản phẩm chính hãng. Trước khi thu mua máy cũ và bán ra thì máy sẽ được nhân viên kiểm tra chi tiết. Nên khi đến mua máy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm sẽ không bị lỗi.

The-gioi-di-dong-quangnamtoplist
Thế Giới Di Động

Sản phẩm tại đây có đa dạng các dòng cho bạn lựa chọn với mức giá vô cùng phải chăng. Khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ được bảo hành trong vòng một tháng tại đây. Khi mua điện thoại tại đây bạn sẽ được tặng phụ kiện đi kèm như cây lấy sim, cáp sạc. Các sản phẩm tặng kèm có thể là đồ chính hãng hoặc đồ của Thế Giới Di Động nên bạn có thể yên tâm chất lượng. Ở Thế Giới Di Động cũng có chương trình hỗ trợ trả góp nên bạn có thể yên tâm đến mua sắm.

Thông tin liên hệ
CN1: 540 Phan Châu Trinh, An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
CN2: Phan Bội Châu, Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam
CN3: 339 Trần Cao Vân, An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
CN4: 2 Phan Châu Trinh, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 1900 232 460
Website: thegioididong.com

FPT Shop

FPT Shop là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ bán iphone cũ Quảng Nam. Ở FPT Shop có đa dạng các dòng iphone cho bạn lựa chọn có cả iphone 15. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Các sản phẩm tại đây được đều là những sản phẩm chính hãng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Fpt-shop-quangnamtoplist
FPT Shop

Nếu khi mua về bạn gặp sản phẩm lỗi sẽ được miễn phí đổi trả trong bạn 30 ngày nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn, giúp bạn chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu bạn mong muốn. Hơn hết FPT Shop còn có chương trình trả góp nếu bạn không đủ kinh phí thanh toán một lần. Máy khi mua tại đây sẽ được tặng kèm cáp sạc, hộp nên bạn không cần thêm chi phí mua linh kiện.

Thông tin liên hệ
CN1: 295 Phan Châu Trinh, Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam
CN2: 54 – 56 Phan Châu Trinh, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
CN3: 173 Lý Thường Kiệt, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 1800 6601
Website: fptshop.com.vn
Fanpage: FPT Shop (Fptshop.com.vn)

Bài viết trên là 10 cửa hàng chuyên bán iphone cũ Quảng Nam. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để mua điện thoại. Cảm ơn bạn đã đọc hết nội dung bài viết. Theo dõi QuangNamtoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé!

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 cửa hàng bán điện thoại iPhone ở Quảng Nam chính hãng
Top 7 cửa hàng sửa điện thoại iPhone Quảng Nam uy tín lấy liền

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *