Top 10 Trường Tiểu học ở Quảng Nam được ba mẹ đánh giá cao

Tiểu học là một trong những lớp học đầu đời quan trọng nhất với con trẻ. Để con trẻ sau có thể học tốt thì bạn phải tạo một nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ 5 năm cấp tiểu học. Dưới đây sẽ là 10 Trường tiểu học ở Quảng Nam được QuangNamtoplist tổng hợp lại. Cùng QuangNamtoplist tìm hiểu chi tiết hơn về mỗi trường.

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Trường tiểu học Trần Quốc Toản là một trường nằm ở khu vực Thị trấn Hà Lam. Với hơn 20 năm hoạt động chất lượng đào tạo ở đây ngày càng được nâng cao. Khuôn viên trường rộng, thường xuyên được nhà trường tổ chức các cuộc thi vào các ngày kỷ niệm. Đội ngũ giáo viên ở đây có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nên chất lượng giảng dạy chắc chắn bạn không cần lo.

Truong-tieu-hoc-tran-quoc-toan-quangnamtoplist
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Ở trường các trang thiết bị được trang bị đầy đủ, mỗi lớp hiện nay đều được trang bị một tủ sách. Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi như đá bóng, cờ vua,… Với mong muốn đem đến cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn nhiều hoạt động giải trí khác sau giờ học. Tinh thần học tập luôn được đề cao nên đội ngũ giáo viên tại đây luôn quan tâm đến học lực của từng học sinh để có thể chọn phương pháp dạy phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc Lộ 14E, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam
Số điện thoại: 0905 419 349
Website: thtranquoctoan.web.vnedu.vn
Fanpage: Trường TH Trần Quốc Toản – Thăng Bình – Quảng Nam

Trường Tiểu học Duy Trinh

Trường tiểu học Duy Trinh là một ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu năm, đây cũng là một trong số ngôi trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Nam. Đội ngũ giáo viên trường là những giáo viên lâu năm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các chương trình dạy học ở đây luôn được các giáo viên cập nhật và áp dụng vào quá trình giảng dạy.

Truong-tieu-hoc-duy-trinh-quangnamtoplist
Trường Tiểu học Duy Trinh

Trường Duy Trinh có khuôn viên trường rộng, được chia làm nhiều khu vực khác nhau cho học sinh học. Trường còn trồng rất nhiều cây xanh nên khi dẫn con đến đây bạn sẽ thấy được sự trong lành hiếm có ở nhiều ngôi trường khác. Trang thiết bị ở đây luôn được cập nhật mới, phù hợp với chương trình dạy hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Duy Trinh, Duy Xuyên, Quảng Nam
Fanpage: Trường Tiểu học Duy Trinh- Duy Xuyên – Quảng Nam

Trường Tiểu học Kim Đồng – Thăng Bình

Kim Đồng là một trường không còn quá xa lạ đối với người dân tại Thị trấn Hà Lam. Đây cũng là một trường hàng đầu tại huyện Thăng Bình. Trường có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học 100% với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ giáo viên tại trường luôn không ngừng học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm thường xuyên cập nhật các phương pháp dạy mới. Chắc chắn khi đến đây học con bạn sẽ có được nền kiến thức vững chắc.

Truong-tieu-hoc-kim-dong-thang-binh-quangnamtoplist
Trường Tiểu học Kim Đồng – Thăng Bình

Tại trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi, kích thích sự sáng tạo và phát huy điểm mạnh của từng học sinh. Qua đó có thể bồi dưỡng thêm năng lực cho từng học sinh. Trang thiết bị của trường được trang bị đầy đủ cho các môn. Trường còn có cả phòng tin học phòng thư viện phục vụ cho việc học của học sinh. Nên đây cũng là một trường tiểu học tốt nhất Tỉnh Quảng Nam mà bạn có thể xem qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lý Tự Trọng, TT Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Fanpage: Trường tiểu học Kim Đồng – Thăng Bình

Trường Tiểu học Hùng Vương

Trường tiểu học Hùng Vương là một trường không thể thiếu khi nhắc đến các trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Nam. Hùng Vương là một trường tiểu học nằm trong địa phận Thành phố Tam Kỳ. Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy nên luôn xây dựng lên một đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm trong nghề.

Truong-tieu-hoc-hung-vuong-quangnamtoplist
Trường Tiểu học Hùng Vương

Trong suốt quá trình con bạn học tại đây sẽ được đội ngũ giáo viên quan tâm, và đồng hành. Nhà trường còn tích cực tham gia đổi mới các chương trình dạy cho học sinh, khơi dậy được sự sáng tạo và điểm mạnh của mỗi cá nhân. Khi cho con đến đây học bạn sẽ thấy được sự phát triển vượt bậc từ các kỹ năng mềm đến kiến thức. Nên chắc chắn khi cho con học tại đây bạn sẽ nhận lại được sự hài lòng và yên tâm nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0368 437 257
Website: hungvuong.pgdtamky.edu.vn

Trường Tiểu học Cẩm Phô

Cẩm Phô là một ngôi trường có tiếng tại Thành phố Hội An. Hiện nay, Cẩm Phô đang có hơn 1.800 học sinh, và 64 người là cán bộ, nhân viên trong nhà trường. Đội ngũ giáo viên tại đây là 100% tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm trong giảng dạy. Với mong muốn đem đến cho học sinh nhiều chương trình học mới, dễ tiếp thu thì giáo viên luôn không ngừng học hỏi, cập nhật thêm nhiều phương pháp dạy mới.

Truong-tieu-hoc-cam-pho-quangnamtoplist
Trường Tiểu học Cẩm Phô

Khuôn viên trường rộng, được bao phủ bởi nhiều cây xanh. Trường luôn đề cao ý thức bảo vệ môi trường nên khuôn viên trường luôn được học sinh cùng với các giáo viên dọn dẹp. Ngoài những tiết học trên lớp học sinh còn được tham gia các buổi ngoại khoá, các buổi văn nghệ,…Nhằm tăng cường kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Lê Quý Đôn, Thành phố Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 386 3270
Fanpage: Liên Đội Tiểu Học Cẩm Phô

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Nguyễn Bá Ngọc cũng là một ngôi trường nằm trong thành phố Hội An được nhiều phụ huynh quan tâm và đánh giá cao. Trường luôn chú trọng nâng cao nền tảng kiến thức cho học sinh nên không ngừng cập nhật các phương pháp giảng dạy mới. Trường còn trang bị nhiều đồ dùng dụng cụ học tập cho các môn học.

Truong-tieu-hoc-nguyen-ba-ngoc-quangnamtoplist
Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Trường có khuôn viên rộng rãi nên các chương trình ngoại khóa, các hoạt động phong trào luôn được triển khai. Trường còn tổ chức các cuộc thi về kỹ năng nhằm để phát huy điểm mạnh, sở trường của từng học sinh để có thể phát huy thêm tinh thần. Với tỉ lệ học sinh lên lớp 100% và hơn 90% học sinh được khen thưởng hằng năm nên bạn có thể thấy được chất lượng giảng dạy tại đây rất chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 06 Thái Phiên, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 386 1962
Fanpage: Liên đội trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc – Hội An

Trường Tiểu học Sơn Phong

Sơn Phong là một cái tên không thể thiếu trong danh sách top các trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Nam. Trường luôn nâng cao giá trị đạo đức, nhân cách của học sinh nên rất quan tâm và có nhiều các phương pháp rèn luyện. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ giúp con bạn có nền kiến thức chắc.

Truong-tieu-hoc-son-phong-quangnamtoplist
Trường Tiểu học Sơn Phong

Giáo viên tại trường thường xuyên trau dồi thêm các phương pháp dạy mới, giúp trẻ có thêm nhiều sự hứng thú trong việc học. Trường còn có các phòng thiết bị như phòng tin học và có cả thư viện phục vụ cho việc học tập của các học sinh. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có thêm nhiều kỹ năng sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 139 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 391 4039
Fanpage: Trường Tiểu học Sơn Phong TP Hội An Tỉnh Quảng Nam

Trường Tiểu học Kim Đồng – Điện Bàn

Kim Đồng là một trong số trường được nhiều phụ huynh quan đến nhất tại khu vực Điện Bàn. Trường luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy nên thường xuyên cập nhật nhiều phương pháp dạy mới cho học sinh. Giúp học sinh có thêm nhiều trải nghiệm cũng như có thêm nhiều nguồn kiến thức chất lượng.

Truong-tieu-hoc-kim-dong-dien-ban-quangnamtoplist
Trường Tiểu học Kim Đồng – Điện Bàn

Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mong muốn tạo cho học sinh môi trường học đầy thú vị. Khi cho con bạn học tại đây bạn sẽ thấy được sự tiến bộ vượt bậc trong những kỹ năng mềm của con. Phương pháp dạy học tại đây luôn được đội ngũ giảng viên quan tâm, luôn giúp trẻ có thể hình dung và áp dụng được kiến thức thực tế. Trang thiết bị ở trường được trang bị đầy đủ phục vụ cho các môn học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam
Fanpage: Trường Tiểu học Kim Đồng – Điện Bàn, Quảng Nam

Trường Tiểu học Ngô Quyền

Ngô Quyền là một ngôi trường cũng nằm tại thành phố Tam Kỳ, là ngôi trường được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng. Đội ngũ giáo viên tại đây là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, tốt nghiệp đại học 100%. Khuôn viên trường rộng rãi phù hợp cho tổ chức nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời.

Truong-tieu-hoc-ngo-quyen-quangnamtoplist
Trường Tiểu học Ngô Quyền

Trường luôn đề cao chất lượng giảng dạy nên thường xuyên cập nhật những phương pháp dạy học mới nhất áp dụng vào các tiết học tại trường. Không chỉ mang đến cho học sinh nhiều kiến thức trong sách vở mà nhà trường còn mong muốn đến cho học sinh những trải nghiệm mới khi đến trường. Trường còn tổ chức các cuộc thi như: Bóng đá, cờ vua,… để cho học sinh có thể phát huy được điểm mạnh để trường có thể bồi dưỡng thêm tham gia các cuộc thi tỉnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam.
Số điện thoại: 0782 770 800
Website: ngoquyentamky.edu.vn

Trường Quốc Tế Hội An – Hoi An International School

Và cuối cùng danh sách top các trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Nam là một ngôi trường song ngữ. Ngôi trường hiện nay tọa lạc tại thành phố Hội An và trường được chứng nhận bởi Cambridge. HAIS tập trung vào việc cân bằng giữa sự phát triển học tập và cá nhân của mỗi học sinh. HAIS mong muốn thông qua chương trình học độc đáo của mình có thể khơi dậy được sự tò mò của học sinh và tìm thấy đam mê của mình.

Truong-quoc-te-hoi-an-hoi-an-international-school-quangnamtoplist
Trường Quốc Tế Hội An – Hoi An International School

HAIS có đội ngũ giáo viên quốc tế và trong nước có nhiều kinh nghiệm. Đến với HAIS con bạn sẽ được phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm. Sau thời gian học bạn sẽ thấy được khả năng giao tiếp tự tin lưu loát cùng với tư duy ngôn ngữ phong phú. Ở HAIS con bạn sẽ được học ba ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt. Chương trình dạy học tại HAIS là của Bộ giáo dục và đào tạo EYFS. Nếu bạn mong muốn con bạn vừa có kiến thức vừa có các kỹ năng mềm và môi trường học song ngữ chất lượng thì HAIS là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 24 Phan Bá Phiến, Tân An, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 6518 8518
Website: hais.edu.vn

Bài viết trên là tổng hợp 10 trường tiểu học ở Quảng Nam. Thông qua bài viết này QuangNamtoplist mong bạn có thể lựa chọn được cho con mình môi trường học phù hợp. Theo dõi chúng tôi để nhận được thêm nhiều thông tin bổ ích mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm:
Top 5 lớp học vẽ Quảng Nam
Top 6 trung tâm luyện chữ đẹp Quảng Nam
Top 10 trung tâm Anh ngữ Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *