Top 10 trung tâm Anh ngữ Quảng Nam cho người mất gốc

Trang bị tốt nền tảng tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp và mở rộng cơ hội việc làm. Để có thể giúp bạn nắm vững hơn những kiến thức cũng như cải thiện được khả năng “Nghe, nói, đọc, viết” thì hãy cùng QuangNamtoplist bỏ túi ngay 10 trung tâm Anh ngữ Quảng Nam tốt nhất này nhé!

Trung tâm Anh ngữ Ocean

Ocean tự hào là một trung tâm anh ngữ nổi tiếng uy tín ở Quảng Nam được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm Ocean cũng đã mang đến cho các bạn học viên những khóa học chất lượng. Ocean hứa hẹn sẽ là nơi giúp bạn cải thiện những kỹ năng tiếng Anh của mình tốt nhất.

trung-tam-anh-ngu-ocean-quangnamtoplist
Trung tâm Anh ngữ Ocean

Ocean đã đầu tư phòng học với đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho việc học tập. Bên cạnh đó, cũng quy tụ đội ngũ giáo viên Việt và bản xứ có chuyên môn, kiến thức sẽ luôn hỗ trợ và chỉ dạy tận tình. Đến với Ocean, các học viên cũng sẽ được tư vấn và xây dựng lộ trình riêng, phù hợp. Đặc biệt, ở Ocean còn thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa, cuộc thi để các bạn có thể học hỏi và mở rộng thêm kiến thức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 139 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0905 653 039
Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ OCEAN Quảng Nam

Anh ngữ Quốc tế AMA

Trung tâm Anh ngữ hàng đầu ở Quảng Nam tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Anh ngữ Quốc tế AMA. AMA với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có bằng cấp rõ ràng. Bên cạnh đó, còn là những người giàu kinh nghiệm luôn tận tình chỉ dạy và giúp đỡ các em trong việc học tập.

anh-ngu-quoc-te-ama-quangnamtoplist
Anh ngữ Quốc tế AMA

Đặc biệt, ở AMA còn áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến vừa học vừa chơi giúp các em có thể tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất. Với AMA ngoài những giáo viên Việt các học viên còn có cơ hội được học và giao tiếp với các giáo viên bản ngữ. Qua đó, giúp các bạn có thể phát triển toàn diện về 4 kỹ năng ‘Nghe, nói, đọc, viết”. Quan trọng hơn hết, học phí tại trung tâm cũng khá rẻ và có nhiều chương trình ưu đãi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Hồ Xuân Hương, Phường An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3808 088
Website: amaquangnam.edu.vn
Fanpage: Anh Ngữ Quốc Tế AMA Quảng Nam

Trung Tâm Anh Ngữ Open World

Nhắc đến những trung tâm Anh ngữ uy tín ở Quảng Nam thì không thể nào bỏ qua Anh Ngữ Open World. Ở đây chuyên đào tạo những khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho mọi độ tuổi từ mầm non cho đến người lớn đi làm đều có. Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh của mình thì có thể đến đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

trung-tam-anh-ngu-open-world-quangnamtoplist
Trung Tâm Anh Ngữ Open World

Trung tâm với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ sẵn sàng giới thiệu cho bạn những khóa học phù hợp. Đặc biệt, trước khi đăng ký học bạn sẽ được làm một bài test để lựa chọn một lộ trình phù hợp. Về những khóa học ở đây sẽ được dạy bởi những giáo viên nhiệt huyết và có kỹ năng. Mỗi lớp học sẽ dao động khoảng 12 – 15 học viên nên giáo viên sẽ chỉ dạy cho từng bạn một cách tận tình. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy an tâm vì chương trình giảng dạy và giáo trình đạt chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Nguyễn Phan Vinh, Khu Phố Chợ, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 6546 789
Website: openworld.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ Open World

Trung tâm Anh Ngữ Galaxy

Bạn đang muốn tìm một trung tâm Anh ngữ ở Quảng Nam uy tín để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, với sự xuất hiện hàng loạt của các trung tâm khiến bạn không biết đâu là đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Nếu vẫn còn băn khoăn thì đừng lo lắng hãy cùng chúng tôi bỏ túi ngay Trung tâm Anh Ngữ Galaxy nhé.

trung-tam-anh-ngu-galaxy-quangnamtoplist
Trung tâm Anh Ngữ Galaxy

Với phương châm hoạt động đặt khách hàng lên hàng đầu Galaxy đã luôn nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy. Hơn nữa, Galaxy còn sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,…và những giáo viên Việt Nam. Tất cả những giáo viên đều là những người có kinh nghiệm và có kỹ năng tốt đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những bài học tuyệt vời nhất. Galaxy cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn để chinh phục con đường tiếng Anh. Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy ghé ngay Galaxy để được tư vấn và hỗ trợ học thử miễn phí một buổi nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 226 Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 6255 799
Fanpage: Trung tâm Anh Ngữ Galaxy Quảng Nam

Trung tâm Ngoại ngữ Sao Xanh MLB

Đầu tư học tiếng Anh là lựa chọn thông minh để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh luôn muốn đầu tư cho con em mình từ rất sớm. Và Trung tâm Ngoại ngữ Sao Xanh MLB là một trong những trung tâm Anh ngữ ở Quảng Nam được mọi người ưu tiên lựa chọn.

trung-tam-ngoai-ngu-sao-xanh-mlb-quangnamtoplist
Trung tâm Ngoại ngữ Sao Xanh MLB

Phải nói, đây là một trung tâm rất chất lượng không chỉ về cơ sở vật chất mà còn cả phương pháp dạy học. Trung tâm đã trang bị đầy đủ những tiện nghi, tạo cho các em một môi trường học tập tốt nhất. Thêm vào đó cũng quy tụ những giáo viên, giảng viên nước ngoài có trình độ, có bằng cấp. Hơn nữa, các giáo trình giảng dạy tại đây đạt chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 680 Hai Bà Trưng, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3666 699
Website: greenstarmlb.com
Fanpage: Trung tâm Ngoại ngữ Sao Xanh MLB

Trung Tâm Ngoại Ngữ GLC

Trung Tâm Ngoại Ngữ GLC cũng là một gợi ý tuyệt vời giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng Anh một cách tốt nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trung tâm không chỉ mang đến cho học viên những bài học, kiến thức bổ ích mà còn mang đến môi trường học năng động và thú vị.

trung-tam-ngoai-ngu-glc-quangnamtoplist
Trung Tâm Ngoại Ngữ GLC

Trung tâm đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một phương pháp giảng dạy đạt chuẩn cùng lộ trình cụ thể cho từng học viên. Bên cạnh đó, GLC cũng đã đầu tư phòng học hiện đại để tạo điều kiện giúp các em học tập. Đặc biệt, với mỗi bài học GLC sẽ mang đến một chủ đề khác nhau để học viên có thể tiếp cận được những kiến thức. Nhằm phục vụ các em trong việc học tập GLC cũng đã xây dựng thư viện với đa dạng các loại sách thú vị để các em khám phá và tìm hiểu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 69 Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3924 754
Website: glc.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ GLC Hội An

Trung Tâm Anh Ngữ Amy

Amy cũng là một trung tâm Anh ngữ uy tín ở Quảng Nam nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hầu hết những ai đã lựa chọn Amy để cải thiện khả năng tiếng Anh đều cảm thấy rất hài lòng. Bằng tất cả sự uy tín và chuyên nghiệp Amy cũng đã thu hút được rất nhiều học viên tin tưởng đến đăng ký.

trung-tam-anh-ngu-amy-quangnamtoplist
Trung Tâm Anh Ngữ Amy

Tại sao nên chọn trung tâm Amy:

 • Đội ngũ giáo viên giỏi, có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm
 • Áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến
 • Sử dụng giáo trình đạt chuẩn trong việc giảng dạy
 • Cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng
 • Có những giáo viên bản ngữ hỗ trợ các bạn một cách tận tình
 • Học phí rẻ, phải chăng
 • Thường xuyên có những chương trình ưu đãi tốt

Nếu muốn đầu tư tiếng Anh cho con mình ngay từ sớm thì hãy có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhé!

Phải nói, những khóa học ở đây rất chất lượng. Tôi đã cho con tôi theo học ở đây. Sau một thời gian khả năng tiếng Anh của bé được cải thiện rõ rệt. Các giáo viên rất tận tình trong việc giảng dạy và giúp đỡ. Trong tương lai tôi vẫn tiếp tục cho con tôi học ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 107 Tôn Đức Thắng, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0916 116 029
Fanpage: Trung Tâm Anh ngữ AMY Quảng Nam

Trung tâm Anh ngữ Plus

Bạn thật sự muốn cải thiện tiếng Anh của mình để phục vụ cho việc học và công việc. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Trung tâm Anh ngữ Plus để đăng ký một khóa học phù hợp ngay thôi nào. Chắc chắn với trung tâm này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

trung-tam-anh-ngu-plus-quangnamtoplist
Trung tâm Anh ngữ Plus

Đây là trung tâm có mức học phí cao nhưng chất lượng đào tạo thì không thể bàn cãi. Tất cả những giáo trình đều được biên soạn rất cẩn thận. Bên cạnh đó còn không ngừng cải tiến những phương pháp giảng dạy. Qua đó giúp phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng “Nghe, nói, đọc, viết”. Trong quá trình dạy học, các giáo viên cũng tập trung đến việc thực hành để các bạn có thể tiếp thu kiến thức tốt và nhớ lâu hơn. Lựa chọn Trung tâm Anh ngữ Plus, các học viên còn có cơ hội tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh giúp giao lưu và học hỏi thêm được nhiều điều thú vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 61 – 63 Trương Chí Cương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 2222 168
Fanpage: Trung tâm Anh ngữ PLUS

Trung tâm Anh ngữ ABC

Anh ngữ ABC là một trung tâm Anh ngữ ở Quảng Nam khá quen thuộc. Đây là một trung tâm uy tín, đáng tin cậy chuyên tổ chức những khóa học tiếng Anh chất lượng cao dành cho mọi đối tượng. Với mục tiêu đem đến những khóa học chất lượng nhất Anh ngữ ABC đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện khả năng tiếng Anh của nhiều người.

trung-tam-anh-ngu-abc-quangnamtoplist
Trung tâm Anh ngữ ABC

Ưu điểm của Anh ngữ ABC:

 • Trung tâm đầu tư với những lớp học tiện nghi
 • Sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao, nhiệt huyết với nghề
 • Có cả giáo viên Việt và giáo viên bản ngữ đồng hành với các bạn học viên
 • Xây dựng lộ trình học phù hợp cho từng bạn
 • Chương trình đào tạo tiên tiến, linh hoạt giúp các em nắm vững kiến thức
 • Trung tâm Anh ngữ ABC hứa hẹn sẽ là nơi mang đến những nền tảng kiến thức tốt nhất cho các học viên. Hãy tìm hiểu và đăng ký theo học ngay nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường 33 (Trần Phú), Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 6546 516
Website: giaoducabc.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ ABC Điện Bàn

Anh Ngữ quốc tế Jena

Sẽ thật thiếu sót nếu như trong danh sách này bỏ qua Anh Ngữ quốc tế Jena đúng không nào. Tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất tại Tam Kỳ Jena đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Có thể nói, Jena sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn tin tưởng.

anh-ngu-quoc-te-jena-quangnamtoplist
Anh Ngữ quốc tế Jena

Các khóa học ở đây tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và nói. Đồng thời cũng sẽ mang đến cho các học viên từ vựng phong phú. Lựa chọn Jena các em sẽ được học trong môi trường năng động với nhiều tình huống giao tiếp từ dễ đến khó. Jena cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa để các em giao lưu và học hỏi thêm nhiều điều.

Vốn tiếng Anh của tôi rất kém. Và tôi đã lựa chọn Anh Ngữ quốc tế Jena để cải thiện tiếng Anh của mình. Ban đầu tôi đã không mấy ấn tượng nhưng sau một khóa học tôi cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo và lộ trình học ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 88 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0345 828 088
Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc tế JENA

Trên đây là 10 trung tâm Anh ngữ Quảng Nam tốt nhất QuangNamtoplist đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng với danh sách này bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp để cải thiện khả năng tiếng Anh và trang bị những nền tảng kiến thức vững chắc nhé!

Xem thêm:
Top 5+ trường quốc tế Quảng Nam
Top 5+ trường cao đẳng ở Quảng Nam đào tạo chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *