Top 4 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Quảng Nam tốt nhất

Thoát vị đĩa đệm là một loại bệnh về xương khớp khá phổ biến hiện nay. Nếu ai mắc phải bệnh này sẽ gây ra khó khăn trong việc vận động và di chuyển. Để có thể điều trị hiệu quả thì người bệnh có thể tham khảo ngay 4 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Quảng Nam đáng tin cậy mà QuangNamtoplist đã gợi ý nhé!

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam được thành lập từ năm 1997 với quy mô lên đến 600 giường bệnh. Trải qua 30 năm hoạt động bệnh viện đã không ngừng nỗ lực và trở thành địa chỉ thăm khám được người dân tin tưởng. Với phương châm hoạt động vì sức khỏe của mọi người bệnh viện cũng đã thành lập rất nhiều chuyên khoa.

benh-vien-da-khoa-tinh-quang-nam-quangnamtoplist
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

Những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đến đây sẽ được đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm phục vụ. Bên cạnh đó, tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp điều trị hiệu quả. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất bệnh viện cũng đã không ngại đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Do đó, có thể nói đây là một địa chỉ khám chữa bệnh tuyệt vời mà bạn nên ưu tiên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Nguyễn Du, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3851 429
Website: bvdkquangnam.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Quảng Nam

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Kỳ

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý liên quan đến cột sống xảy ra phổ biến hiện nay. Với những người mắc phải bệnh này luôn mong muốn có thể tìm một nơi uy tín, chuyên nghiệp để điều trị. Tuy nhiên, bạn đã biết đến đâu để khám chữa bệnh hiệu quả chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Kỳ.

benh-vien-da-khoa-sai-gon-tam-ky-quangnamtoplist
Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Kỳ

Tại khoa Y Học cổ truyền – Phục hồi chức năng của bệnh viện các bệnh nhân sẽ được điều trị với phương pháp Đông Tây y kết hợp. Đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ với những y bác sĩ có chuyên môn cao và những máy móc hiện đại nhất. Không chỉ vậy, những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đến đây sẽ được châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và thực hiện nhiều bài tập vật lý trị liệu. Ngoài ra, những bác sĩ tận tâm cũng sẽ tư vấn và chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đây rất chất lượng. Tôi cũng đã có thời gian bị thoát vị đĩa đệm, tôi đã quyết định đến với Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Tam Kỳ và cảm thấy rất hiệu quả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô A50 Trương Chí Cương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3979 797
Website: dakhoasaigontamky.com
Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện lâu đời ở Quảng Nam ra đời từ năm 1997. Có thể nói, nơi đây được rất nhiều người dân tin tưởng và đến để khám chữa bệnh. Bệnh viện được đầu tư với quy mô lớn đủ để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú. Phải nói, dịch vụ ở Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch luôn đảm bảo chất lượng.

benh-vien-pham-ngoc-thach-quangnamtoplist
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư rất hiện đại với đầy đủ những máy móc, thiết bị y tế tiến tiến nhất. Đặc biệt còn quy tụ những y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và luôn tận tâm. Hơn nữa, quy trình thăm khám ở đây đạt tiêu chuẩn, thủ tục thăm khám đơn giản. Các nhân viên, y tá sẽ luôn hướng dẫn tận tình.

Với bệnh nhân vị thoát bị đãi đệm ngoài được điều trị với những phương pháp hiệu quả còn được kê thuốc uống. Đối với những tình trạng bệnh nặng bác sĩ sẽ đề hướng phương pháp phẫu thuật để giúp cải thiện sức khỏe tốt nhất. Do đó, nếu như bạn đang bị thoát vị đĩa đệm thì có thể đến đây để được thăm khám và điều trị ngay nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3852 635
Website: bvpntqn.org.vn
Fanpage: Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức – Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Quảng Nam hiệu quả

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức được biết đến là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Quảng Nam. Bệnh viện được xây dựng vào năm 2006. Trải qua hơn 15 năm hoạt động bệnh viện đã thực hiện khám chữa bệnh và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn. Hầu hết những ai đã đến đây khám chữa bệnh đều cảm thấy rất hài lòng.

benh-vien-da-khoa-vinh-duc-benh-vien-chua-thoat-vi-dia-dem-quang-nam-hieu-qua-quangnamtoplist
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức – Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Quảng Nam hiệu quả

Bệnh viện luôn chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện phục vụ điều trị với rất nhiều bệnh trong đó có cả thoát vị đĩa đệm. Ngoài những phương pháp điều trị thông thường bệnh viện cũng sẽ hỗ trợ phẫu thuật chuyên nghiệp. Có thể nói, đây là một sự lựa chọn hàng đầu được người dân tin tưởng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL1A, Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 2464 644
Website: vinhduchospital.com
Fanpage: Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức

Với 4 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm Quảng Nam đáng tin cậy mà QuangNamtoplist chia sẻ bạn đã lựa chọn cho mình được nơi thăm khám và điều trị phù hợp chưa nào? Hy vọng với những địa chỉ này sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe của mình nhé!

Xem thêm:
Top 5 bệnh viện răng hàm mặt Quảng Nam
Top 4 bệnh viện xét nghiệm ký sinh trùng Quảng Nam
Top 10+ bệnh viện Tam Kỳ Quảng Nam

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *