Top 5+ Đơn vị tổ chức lễ khai trương tại Quảng Nam trọn gói

Lễ khai trương chính là sự kiện thông báo cột mốc thành lập của một doanh nghiệp mới. Người ta thường nói “ Vạn sự khởi đầu nan” nên lễ khai trương luôn được quan tâm. Muốn có được buổi lễ khai trương hoành tráng đầy đủ lễ, cần sử dụng dịch vụ của các tổ chức lễ có tiếng. Cùng QuangNamtoplist liệt kê qua 5 đơn vị tổ chức lễ khai trương tại Quảng Nam uy tín.

Heart Media

Heart Media một trong những đơn vị uy tín có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện. Chuyên nhận tổ chức lễ khai trương tại Quảng Nam một cách bài bản. Theo combo trọn gói, với đầy đủ lễ nghi được chuẩn bị tỉ mỉ và tận tâm.

heart-media-quangnamtoplist
Heart Media

Thông thường một buổi lễ khai trương sẽ cần rất nhiều hạng mục khác nhau. Tuấn Việt Media luôn liệt kê hết và tư vấn thêm bớt để giúp khách giảm chi phí. Giá thành gói combo lễ khai trương ở đây chỉ từ 5 triệu đồng/lễ. Ngoài ra, còn có các gói thiết kế riêng, dành cho sự kiện VIP lên đến hàng trăm khách.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương tại Tuấn Việt Media:

  • Giá thành phải chăng
  • Luôn chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến khi kết thúc
  • Đầy đủ mâm lễ khai trương
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Tư vấn gói tổ chức theo combo chi tiết

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 130A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0327 871 992
Website: heartmedia.vn
Fanpage: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA

Quang Nam Tourist

Quang Nam Tourist có tên gọi đầy đủ là công ty TNHH du lịch Quảng Nam. Đơn vị được thành lập vào năm 2015, đến nay đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện. Là đối tác quen thuộc của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp,… ở địa phương. Với phương châm hoạt động “Quang Nam Tourist – Nơi đặt niềm tin của quý khách”. Nên luôn cung cấp dịch vụ uy tín làm hài lòng khách hàng.

quang-nam-tourist-quangnamtoplist
Quang Nam Tourist

Công ty nhận tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác nhau theo nhu cầu của của khách. Như gala dinner, lễ tri ân, khai trương, hội nghị, team building,… Trong đó có dịch vụ tổ chức lễ khai trương tại Quảng Nam được ưa chuộng nhất. Vì luôn đảm bảo đủ lễ, mát tay giúp nhiều doanh nghiệp có được bắt đầu suông sẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 90 Trần Quang Diệu, An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0917 437 669
Website: quangnamtourist.vn

Công ty quảng cáo truyền thông Én Vàng

Tổ chức sự kiện và các buổi lễ là một phần không thể thiếu trong định hướng chiến dịch truyền thống. Én Vàng đảm nhiệm vai trò cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện từ lớn đến nhỏ. Phục vụ nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp và công ty có nhu cầu tổ chức. Công ty có tiếp nhận các đơn hàng nhận tổ chức lễ khai trương tại Quảng Nam. Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình.

cong-ty-quang-cao-truyen-thong-en-vang-quangnamtoplist
Công ty quảng cáo truyền thông Én Vàng

Ngoài dịch vụ tổ chức lễ khai trương, Én Vàng còn kiêm thêm dịch vụ cho thuê các thiết bị sự kiện. Với đa dạng thiết bị chuyên dụng mới có giá thành phải chăng. Đem đến chất lượng dịch vụ ổn áp, luôn chuyên nghiệp và tận tâm với khách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 Điện Biên Phủ, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3835 579
Website: quangcaoenvang.com
Fanpage: Quảng cáo Én Vàng

D2 Events

D2 Events đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và các lễ lớn ở khu vực miền trung. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nên buổi lễ luôn được tổ chức bài bản. Công ty lên ý tưởng theo ý muốn của khách hàng, trước khi bắt tay thực hiện. Nhằm đảm bảo tạo ra được một buổi lễ ưng ý, đáp ứng được yêu cầu của khách.

d2-events-quangnamtoplist
D2 Events

Ngoài dịch vụ tôt chức, D2 Events còn cung ứng các thiết bị lễ chất lượng. Ví dụ như thiết bị âm thanh, hệ thống đèn, backdrop, màn hình led, cổng hơi,…Với giá thành phải chăng, hợp lý so với chất lượng của thiết bị được cung cấp. Để liên hệ sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương tại Quảng Nam, bạn cần tham khảo thông tin sau:

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 121 Phạm Văn Đồng, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0905 018 368
Fanpage: Tổ chức sự kiện Quảng Nam – 0905 018 368
Website: tochucsukiendanangd2media.com

Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện Toàn Cầu – G.E.S JSC

Nhắc đến đơn vị nhận tổ chức lễ khai trương ổn áp tại Quảng Nam không thể bỏ qua G.E.S JSC. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Thực hiện suôn sẻ hàng trăm buổi lễ, chắn chắn G.E.S JSC sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Chuyên xử lý và tổ chức các buổi lễ lớn nhỏ khác nhau theo cầu. Thông qua cẩn thận và tỉ mĩ của nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo khiến khách hài lòng.

cong-ty-cp-to-chuc-su-kien-toan-cau-ges-jsc-quangnamtoplist
Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện Toàn Cầu – G.E.S JSC

Ưu điểm nên chọn G.E.S JSC để sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương tại Quảng Nam:

  • G.E.S JSC luôn cầu toàn trong mọi khâu chuẩn bị
  • Làm việc có tâm và nhiệt tình
  • Giá gói tổ chức hợp lý
  • Sử dụng trang thiết bị chất lượng
  • Tiếp nhận và làm đúng theo yêu cầu của khách

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Hiền, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Số điện thoại: 0852 110 088
Fanpage: Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện Toàn Cầu – G.E.S JSC

Nội dung bài viết của QuangNamtoplist đã liệt kê qua 5 đơn vị tổ chức lễ khai trương tại Quảng Nam uy tín. Cam kết các buổi lễ luôn được tổ chức bài bản giúp chủ doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân làm ăn phát đạt.

Xem thêm: 
Top 5+ Đơn vị tổ chức Gala dinner tại Quảng Nam
TOP 3 công ty cho thuê nhân sự sự kiện ở Quảng Nam
Top 5+ địa chỉ cho thuê màn hình led ở Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *