Top 6 trung tâm học lái xe ô tô Quảng Nam đáng tin cậy nhất

Đời sống ngày càng nâng cao nên hiện nay cũng có rất nhiều người có nhu cầu mua ô tô. Tuy nhiên, để có thể sử dụng ô tô thì trước hết bạn phải học, nắm rõ về những kỹ năng và luật giao thông. Nếu vẫn còn phân vân chưa biết học ở đâu thì hãy bỏ túi ngay trung tâm học lái xe ô tô Quảng Nam đáng tin mà QuangNamtoplist đã điểm qua nhé!

Học bằng lái xe ô tô Quảng Nam

Có thể nói, đây là trung tâm học lái xe ô tô Quảng Nam được đông đảo các học viên tin tưởng. Các khóa học ở trung tâm được đào tạo với sự tận tâm, chuyên nghiệp. Đến đây bạn sẽ được đào tạo trên nhiều loại xe đời mới với hệ thống phần mềm hiện đại giúp thực hiện chính xác các kỹ năng lái xe. Cùng với đó là sân tập rộng rãi, hoành tráng.

Hoc-bang-lai-xe-o-to-quang-nam-quangnamtoplist
Học bằng lái xe ô tô Quảng Nam

Đặc biệt, trung tâm còn quy tụ với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức và kỹ năng cao sẽ hỗ trợ bạn từ những bài học cơ bản cho đến phức tạp. Cam đoan sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức vững chắc để tự tin hơn khi tham gia giao thông. Ngoài ra cũng giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng để lấy được tấm bằng lái xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phú Yên, Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam
Số điện thoại: 0395 782 709
Website: hoclaixequangnam.edu.vn
Fanpage: Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quảng Nam – Nguyễn Tiên Cảnh

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Phú Ninh

Trung tâm thứ 2 cũng uy tín, chuyên nghiệp không thua kém gì đó chính là Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Phú Ninh. Trung tâm chuyên tuyển sinh đào tạo về các hạng lái xe như A1, B1, B2, C. Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trung tâm cũng đã đào tạo thành công với rất nhiều khóa học. Hầu hết mọi người đều cảm thấy rất hài lòng và an tâm.

Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-phu-ninh-quangnamtoplist
Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Phú Ninh

Lựa chọn trung tâm bạn sẽ được đào tạo với chương trình đạt chuẩn. Đặc biệt còn luôn cải cách và cập nhật thường xuyên để mang đến cho học viên những kiến thức mới mẻ, bổ ích nhất. Không chỉ chú trọng trong lý thuyết mà thực hành cũng được quan tâm nhiều. Giáo viên rất vui vẻ, nhiệt tình sẵn sàng chỉ dạy. Hơn nữa, học phí cũng khá rẻ, lịch học linh hoạt. Sau khóa học trung tâm sẽ tổ chức kỳ thi sát hạch cho bạn lấy bằng ngay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Phú, Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam
Số điện thoại: 0899 152 525
Fanpage: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Phú Ninh

Trung tâm Minh Sơn

Nhu cầu mua ô tô ngày càng tăng cao kéo theo đó là có nhiều trung tâm đào tạo ra đời. Và Trung tâm Minh Sơn cũng là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Với phương châm hoạt động luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu Minh Sơn đã không ngừng nỗ lực, cải thiện để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Trung-tam-minh-son-quangnamtoplist
Trung tâm Minh Sơn

Để có thể làm được điều đó, Minh Sơn đã đầu tư với những trang thiết bị hiện đại nhất . Cùng với đó là sử dụng những xe đời mới để phục vụ cho việc học tập. Giáo trình được biên soạn kỹ càng, đạt chuẩn. Đặc biệt còn thường xuyên kết hợp lý thuyết và thực hành để học viên nắm vững được những kỹ năng. Giờ học cũng được sắp xếp rất linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ để đăng ký ngay thôi nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Thanh Ly 1, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam
Số điện thoại: 0986 091 441
Website: daotaolaixequangnam.com

Trung tâm đào tạo lái xe tại Đà Nẵng – Quảng Nam

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn trung tâm học lái xe ô tô nào ở Quảng Nam uy tín, tận tâm. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay Trung tâm đào tạo lái xe tại Đà Nẵng – Quảng Nam. Trung tâm này tọa lạc ngay tại 34 Lê Vĩnh Khanh, Tam Kỳ, Quảng Nam. Tự hào là một đơn vị uy tín lâu năm cam kết sẽ đem lại những khóa học chất lượng.

Trung-tam-dao-tao-lai-xe-tai-da-nang-quang-nam-quangnamtoplist
Trung tâm đào tạo lái xe tại Đà Nẵng – Quảng Nam

Ưu điểm của trung tâm:

 • Đầu tư với không gian rộng rãi, thoáng mát
 • Trang bị cơ sở vật chất tiện nghi
 • Sân tập thoáng mát, hoành tráng
 • Giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao
 • Đào tạo với nhiều hạng lái xe
 • Lý thuyết lẫn thực hành được chú trọng nhiều
 • Học phí khá rẻ, ưu đãi

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trung tâm cũng đã thu hút và đào tạo với hàng ngàn những học viên. Hơn nữa còn đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 34 Lê Vĩnh Khanh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0919 060 200
Website: hoclaixeb2.com
Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Công ty TNHH Tin Tiến – Trung tâm học lái xe ô tô Quảng Nam uy tín

Được biết, Tin Tiến là một trung tâm đào tạo nghề đa dạng và nổi tiếng. Trong đó, tại Tin Tiến còn thường xuyên tổ chức với những khóa đào tạo lái xe ô tô đúng kỹ năng và chuyên nghiệp. Thường thì các khóa đào tạo Tin Tiến sẽ được học trong khoảng thời gian 3,5 tháng. Bao gồm với 1 tháng học lý thuyết và 2,5 tháng học thực hành.

Cong-ty-tnhh-tin-tien-trung-tam-hoc-lai-xe-o-to-quang-nam-uy-tin-quangnamtoplist
Công ty TNHH Tin Tiến – Trung tâm học lái xe ô tô Quảng Nam uy tín

Các học viên sẽ được đào tạo và kèm cặp, chỉ dẫn tận tình. Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn đúng cách để học viên có thể hoàn thành khóa học tốt nhất. Bạn cũng đừng lo lắng vì học phí ở trung tâm cũng khá hợp lý. Đảm bảo sau khóa học bạn sẽ trang bị cho mình đầy đủ những kỹ năng và sự tự tin.

Để đảm bảo an toàn và có tay lái tốt tôi cũng đã từng học tại Tin Tiến. Trung tâm rất chuyên nghiệp, khóa học chất lượng, đào tạo nâng cao. Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, nhẹ nhàng chỉ dẫn. Học phí cũng không quá đắt đỏ. Tin Tiến xứng đáng để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1A Nguyễn Huệ, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3938 789
Website: tintien.vn
Fanpage: Công Ty TNHH Tin Tiến

Đào Tạo Lái xe Giao Thông Vận Tải Quảng Nam

Được thành lập từ năm 2005, trung tâm định hướng trong việc đào tạo lái xe cơ giới, xe máy đáng tin cậy nhất. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trung tâm cũng đã từng bước cải thiện, ổn định về dịch vụ. Đồng thời, trong ngần ấy năm cũng đã tổ chức với rất nhiều khóa học chất lượng, thành công.

Dao-tao-lai-xe-giao-thong-van-tai-quang-nam-quangnamtoplist
Đào Tạo Lái xe Giao Thông Vận Tải Quảng Nam

Trung tâm cam kết:

 • Sở hữu với đội ngũ giáo viên có kiến thức, kỹ năng
 • Cung cấp bộ tài liệu đạt chuẩn
 • Thường xuyên tổ chức thực hành để nâng cao tay lái
 • Không ngừng đổi mới, cập nhật để hoàn thiện hơn
 • Học phí hợp lý, cạnh tranh
 • Có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ

Tự hào là trung tâm lớn nhất và đáng tin cậy ở Quảng Nam nơi đây xứng đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khối phố 2, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0911 340 314
Fanpage: Đào Tạo Lái xe Giao Thông Vận Tải Quảng Nam

Để có thể am hiểu hết những tính năng và những kỹ thuật lái xe thì nhất định bạn phải tham gia ngay một khóa đào tạo lái xe ô tô. Trên đây là 6 trung tâm học lái xe ô tô Quảng Nam đáng tin mà QuangNamtoplist đã tổng hợp hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5+ trung tâm sát hạch lái xe Quảng Nam uy tín hàng đầu

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *