Top 5+ trung tâm sát hạch lái xe Quảng Nam uy tín hàng đầu

Để có thể an tâm hơn khi tham gia giao thông chúng ta cũng cần phải có bằng lái xe dù là bạn di chuyển với loại phương tiện nào. Vậy bạn đã biết trung tâm sát hạch lái xe Quảng Nam hay chưa? Nếu chưa thì QuangNamtoplist sẽ hé lộ cho bạn 5+ trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu nhé!

Trung tâm Sát hạch Lái xe Bình Nguyên

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm sát hạch lái xe ở Quảng Nam chất lượng. Vậy thì hãy cùng chúng tôi lưu lại ngay Trung tâm Sát hạch Lái xe Bình Nguyên. Đây là một trong những trung tâm sát hạch được đầu tư với quy mô lớn. Trung tâm đến nay đã hoạt động được một thời gian khá lâu và thường xuyên tổ chức nhiều đợt thi chất lượng.

trung-tam-sat-hach-lai-xe-binh-nguyen-quangnamtoplist
Trung tâm Sát hạch Lái xe Bình Nguyên

Tại đây, chuyên chiêu sinh và tổ chức thi các khóa lái xe hạng A1, B1, B2, C. Để có thể hỗ trợ tốt nhất trung tâm đã đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ cùng những xe chất lượng. cùng với đó là các nhân viên cũng luôn hướng dẫn tận tình, chu đáo. Hơn nữa, lệ phí thi ở trung tâm cũng khá rẻ và rõ ràng, minh bạch. Do đó, bạn hãy an tâm mà chọn nơi đây nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Thanh Ly 1, Thăng Bình, Quảng Nam
Số điện thoại: 0982 073 812
Fanpage: Trung tâm sát hạch lái xe Quảng Nam

Sát Hạch Lái Xe Tam Kỳ – Trung tâm sát hạch lái xe Quảng Nam

Đối với bất kể ai khi muốn tham gia giao thông đều phải học và thi bằng lái xe. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người thì hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm tổ chức sát hạch lái xe ở Quảng Nam. Trong đó, Sát Hạch Lái Xe Tam Kỳ cũng là một địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của mọi người.

sat-hach-lai-xe-tam-ky-trung-tam-sat-hach-lai-xe-quang-nam-quangnamtoplist
Sát Hạch Lái Xe Tam Kỳ – Trung tâm sát hạch lái xe Quảng Nam

Tại sao nên chọn Sát Hạch Lái Xe Tam Kỳ:

  • Tổ chức thi cho rất nhiều hạng lái xe
  • Đầu tư hệ thống sân sát hạch đạt tiêu chuẩn
  • Luôn được dọn dẹp sạch sẽ và cải tạo thường xuyên
  • Thủ tục, hồ sơ thi khá đơn giản, nhanh chóng
  • Lệ phí thi hợp lý
  • Được hướng dẫn tận tình, chu đáo

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0911 340 314
Fanpage: Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Tam Kỳ

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Phú Ninh

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Phú Ninh cũng là một trong những trung tâm sát hạch lái xe ở Quảng Nam đáng để bạn tin tưởng. Với hệ thống sân rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ trung tâm đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một khóa thi chất lượng và đảm bảo nhất. Qua đó, giúp bạn có thể tự tin thi lấy bằng lái.

trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-phu-ninh-quangnamtoplist
Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Phú Ninh

Bên cạnh đó, trung tâm cũng là nơi tổ chức dạy những khóa học lái xe chất lượng nhất. Các giảng viên ở đây sẽ luôn chỉ dạy tận tình về lý thuyết và cả thực hành. Đồng thời khi theo học tại trung tâm này bạn còn được cung cấp một cuốn lý thuyết để bạn học. Đồng thời, chi phí học lái xe cũng rẻ, hợp lý. Nến nếu có nhu cầu thì bạn hãy đăng ký và dự thi ở đây nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Phú, Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam
Số điện thoại: 0899 152 525
Fanpage: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Phú Ninh

Với 5+ trung tâm sát hạch lái xe Quảng Nam uy tín hàng đầu mà QuangNamtoplist đã chia sẻ cho bạn hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi phù hợp. Đồng thời cũng nhanh chóng sở hữu cho mình tấm bằng lái xe để yên tâm hơn khi tham gia giao thông nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *