Top 2 trung tâm dạy tiếng Trung ở Quảng Nam tốt nhất

Với xã hội ngày càng hội nhập và phát triển thì hiện nay cũng có nhiều công ty Trung Quốc mở rộng tại Việt Nam. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ tham gia học tiếng Trung để mở rộng cơ hội việc làm. Trong bài viết này QuangNamtoplist sẽ điểm qua cho bạn 2 trung tâm dạy tiếng Trung ở Quảng Nam nổi tiếng để cùng đăng ký học nhé!

Trung tâm đào tạo Tiếng Trung Hội An

Có thể nói, đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung ở Quảng Nam nổi tiếng và uy tín. Ở đây chuyên tổ chức những khóa học tiếng Trung cấp tốc dành cho người mới bắt đầu. Đến đây bạn sẽ được tham gia học từ cơ bản cho đến nâng cao. Đồng thời cũng sẽ được trang bị đầy đủ những nền tảng kiến thức vững chắc.

Trung-tam-dao-tao-tieng-trung-hoi-an-quangnamtoplist
Trung tâm đào tạo Tiếng Trung Hội An

Không chỉ chú trọng đến lý thuyết mà trung tâm còn giúp các học viên được thực hành nhiều hơn. Bên cạnh đó, trung tâm còn quy tụ đội ngũ giáo viên Việt và bản xứ có kiến thức, bằng cấp sẵn sàng hỗ trợ, chỉ dạy các bạn học viên tận tình. Đặc biệt, cũng không ngừng nỗ lực để mang đến những phương pháp dạy học hiệu quả nhất để các em tiếp thu được những kiến thức. Đảm bảo khi sau một khóa học ở đây bạn sẽ thành thạo được cả 4 kỹ năng “Nghe, nói, đọc, viết”. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu và đăng ký ngay một khóa học thôi nào.

Tôi cũng là một người đam mê học tiếng Trung và đã đăng ký khóa học ở đây. Lộ trình học được xây dựng rất phù hợp. Giáo viên tận tâm và nhiệt huyết. Hơn nữa, học phí lại khá hợp lý. Sau những buổi học tôi cũng đã tiếp thu được nhiều kiến thức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 14 Nguyễn Tất Thành, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0917 504 020
Fanpage: Trung tâm đào tạo Tiếng Trung Hội An

Song Ngữ Trung – Anh Ms Huyen – Trung tâm dạy tiếng Trung ở Quảng Nam tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có đam mê với tiếng Trung. Có nhiều bạn vì hâm mộ người nổi tiếng xứ Trung nhưng cũng có nhiều bạn muốn chuẩn bị một nền tảng tốt cho tương lai. Thấu hiểu được điều đó, Song Ngữ Trung – Anh Ms Huyen cũng đã mang đến những khóa học chất lượng và chuyên nghiệp.

Song-ngu-trung-anh-ms-huyen-trung-tam-day-tieng-trung-o-quang-nam-tot-nhat-quangnamtoplist
Song Ngữ Trung – Anh Ms Huyen – Trung tâm dạy tiếng Trung ở Quảng Nam tốt nhất

Lý do nên chọn Song Ngữ Trung – Anh Ms Huyen:

  • Lớp học rộng rãi, thoáng mát
  • Đầu tư với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập
  • Đội ngũ giáo viên là người có kinh nghiệm, trình độ
  • Phương pháp dạy học linh hoạt, hiệu quả
  • Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên
  • Thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa, giao lưu
  • Tổ chức những buổi học với nhiều chủ đề khác nhau để học viên dễ dàng tiếp thu

Bên cạnh đó, trung tâm còn mang đến một mức giá cực kỳ phải chăng. Hơn nữa cũng thường xuyên áp dụng những chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn. Nếu như bạn có nhu cầu học tiếng Trung thì đây là một gợi ý tuyệt vời đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Duy Nghĩa, Duy Xuyên, Quảng Nam
Số điện thoại: 0374 646 242
Fanpage: Song Ngữ Trung – Anh Ms Huyen

Vậy là QuangNamtoplist đã giới thiệu đến bạn 2 trung tâm dạy tiếng Trung ở Quảng Nam nổi tiếng. Hy vọng bạn có thể theo đuổi đam mê tiếng Trung của mình và có được nền tảng kiến thức vững chắc nhé. Để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác thì hãy theo dõi chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Top 2 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Quảng Nam
Top 10 trung tâm Anh ngữ Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *