Top 2 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Quảng Nam tốt nhất hiện nay

Bên cạnh tiếng Nhật hay tiếng Anh thì tiếng Hàn cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Việc học tiếng Hàn cũng sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Với bài viết này QuangNamtoplist sẽ giới thiệu cho bạn 2 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Quảng Nam uy tín chất lượng để có thể bước đầu nắm vững được những kiến thức cơ bản nhé!

Lớp học tiếng Hàn Tam Kỳ

Hiện nay có nhiều bạn muốn học tiếng Hàn với mong muốn đi du học và mở rộng cơ hội làm việc. Tuy nhiên không biết trung tâm dạy tiếng Hàn tại Quảng Nam nào chất lượng và chuyên nghiệp. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay Lớp học tiếng Hàn Tam Kỳ tại 21 Hoàng Thế Thiện nhé!

lop-hoc-tieng-han-tam-ky-quangnamtoplist
Lớp học tiếng Hàn Tam Kỳ

Có thể nói, đây là một địa chỉ dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp và chất lượng. Trung tâm luôn đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ cùng phòng học rộng rãi. Bên cạnh đó còn có đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm chỉ dạy tận tình. Đặc biệt, khi theo học ở đây bạn còn có cơ hội học tập với giáo viên bản xứ và được xây dựng một lộ trình học phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 21 Hoàng Thế Thiện, An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0814 646 546

Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt – Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Quảng Nam

Hanbee Việt được biết đến là một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất được nhiều người quan tâm và đánh giá tích cực. Hiện tại thì Hanbee Việt đang sở hữu một chi nhánh tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Đến với Hanbee Việt đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

trung-tam-tieng-han-hanbee-viet-trung-tam-day-tieng-han-tai-quang-nam-quangnamtoplist
Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt – Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Quảng Nam

Chẳng những vậy tại Hanbee Việt còn cung cấp rất nhiều dịch vụ như:

  • Tư vấn học bổng du học
  • Tư vấn xin visa du học
  • Tư vấn du học nghề
  • Tư vấn chọn trường du học
  • Tư vấn du học Hàn Quốc

Hiện tại, Hanbee Việt đang có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Các giáo viên là những người có bằng cấp đầy đủ. Bên cạnh đó, khi đăng ký theo học tại Hanbee Việt các bạn sẽ được tư vấn cũng như xây dựng một lộ trình học cụ thể. Cùng với đó là không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy giúp bạn tiếp thu được từ vựng cũng như khả năng phát âm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 3 Lê Anh Xuân, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0974 717 029
Website: hanbeeviet.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanbee Việt Điện Ngọc

Trên đây là 2 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Quảng Nam uy tín chất lượng mà QuangNamtoplist đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm phù hợp nhất để theo học tiếng Hàn nhé!

Xem thêm:
Top 10 trung tâm Anh ngữ Quảng Nam
Top 5+ trường quốc tế Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *