Top 3 viện dưỡng lão Quảng Nam chăm sóc tốt nhất

Quảng Nam không chỉ ngày càng nỗ lực để nâng cao đời sống người dân mà còn đề ra với những chính sách phúc lợi xã hội tốt. Trong đó các chính sách liên quan đến người cao tuổi ngày càng được quan tâm. Sau đây QuangNamtoplist cũng sẽ giới thiệu đến bạn 3 viện dưỡng lão Quảng Nam chăm sóc tốt nhất được chính quyền quan tâm.

Dưỡng Lão Hiệp Đức

Dưỡng Lão Hiệp Đức là một viện dưỡng lão ở Quảng Nam chăm sóc chu đáo, tận tâm. Trải qua nhiều năm hoạt động trung tâm luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc và mang đến một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cho các cụ. Được biết, Dưỡng Lão Hiệp Đức chuyên chăm sóc các cụ già khuyết tật, neo đơn không nơi nương tựa. Hiện tại, trung tâm cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những cơ quan và cả những mạnh thường quân.

Duong-lao-hiep-duc-quangnamtoplist
Dưỡng Lão Hiệp Đức

Với mong muốn mang đến những bữa cơm no, giấc ngủ ngon trung tâm đã đầu tư với cơ sở vật chất đầy đủ. Bên cạnh đó còn có nhà bếp sạch sẽ, sân vườn rộng rãi cho các cụ dạo chơi, trò chuyện. Đặc biệt, những bữa ăn ở đây rất đầy đủ và đảm bảo dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi và đa dạng hàng ngày. Không chỉ vậy còn có các cô điều dưỡng nhiệt tình, thân thiện chăm sóc các cụ một cách chu đáo, tận tâm. Qua đó góp phần giúp cho các hoạt động an sinh ở đây được nâng cao hơn.

Tôi đã có dịp ghé thăm viện dưỡng lão Hiệp Đức một vài lần. Bước chân đến đây tôi đã vô cùng ấn tượng bởi cơ sở vật chất vô cùng đầy đủ. Chỗ ngủ của các cụ được sắp xếp rất ngăn nắp, sạch sẽ. Hơn nữa, các cô điều dưỡng ở đây cũng rất thân thiện, nhiệt huyết trong công việc. Mặc dù các cụ phải xa gia đình nhưng ai ai ở đây cũng đều rất vui vẻ, thoải mái. Nếu có dịp bạn cũng hãy ghé thử nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hiệp Đức, Quảng Nam
Fanpage: Trung tâm dưỡng lão Hiệp Đức – Quảng Nam

Trung Tâm Nuôi dưỡng, Điều Dưỡng Người Có Công Quảng Nam

Nhắc đến những viện dưỡng lão ở Quảng Nam được quan tâm nhất thì không thể nào bỏ qua Trung Tâm Nuôi dưỡng, Điều Dưỡng Người Có Công Quảng Nam. Trung tâm chủ yếu chăm sóc những người lớn tuổi có công với cách mạng. Chính vì vậy mà nơi đây cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền địa phương. Chẳng những vậy còn chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trung-tam-nuoi-duong-dieu-duong-nguoi-co-cong-quang-nam-quangnamtoplist
Trung Tâm Nuôi dưỡng, Điều Dưỡng Người Có Công Quảng Nam

Trung tâm được xây dựng với quy mô diện tích vô cùng rộng lớn. Ở đây được chia ra rất nhiều khu vực bao gồm khu nghỉ ngơi, ăn uống, vật lý trị liệu,… Bên cạnh đó còn có khuôn viên trồng nhiều cây xanh, thoáng đãng, mát mẻ. Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức với nhiều chương trình sự kiện, giao lưu với nhau. Chưa hết đâu nhé, thực đơn dinh dưỡng ở trung tâm cũng luôn đáp ứng được tiêu chí về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn được xây dựng một cách khoa học, phong phú và đa dạng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 99 An Dương Vương, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3861 311
Fanpage: Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam

Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội TP Hội An Quảng Nam – Viện dưỡng lão Quảng Nam tốt nhất

Với mong muốn mang đến một nơi chăm sóc tốt nhất cho những người cao tuổi, người khuyết tật và trẻ em mồ côi Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội TP Hội An Quảng Nam đã chính thức được thành lập. Nơi đây được xem như một ngôi nhà thứ hai vô cùng ấm áp. Có thể nói, đây là nơi mà những cụ già được chăm sóc tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần. Trung tâm sẽ luôn san sẻ, đồng hành và yêu thương họ như chính những người thân trong gia đình.

Trung-tam-bao-tro-xa-hoi-tp-hoi-an-quang-nam-vien-duong-lao-quang-nam-tot-nhat-quangnamtoplist
Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội TP Hội An Quảng Nam – Viện dưỡng lão Quảng Nam tốt nhất

Phải nói trung tâm luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Từ chính quyền địa phương cho đến những mạnh thường quân. Trong đó, chính quyền địa phương luôn chú trọng trong việc đầu tư, phát triển. Do đó mà ở đây luôn được đánh giá cao về cơ sở vật chất đầy đủ. Cùng với đó là những bữa ăn dinh dưỡng, phong phú. Đặc biệt, ở trung tâm còn quy tụ với đội ngũ y bác sĩ và những điều dưỡng giỏi. Họ luôn sẵn sàng chăm sóc để đảm bảo các cụ có một sức khỏe tốt nhất. Không chỉ vậy, còn thường xuyên tổ chức với nhiều hoạt động để mọi người cùng giao lưu giải trí vui chơi với nhau. Có thể nói, đây là một nơi tuyệt vời để các cụ nghỉ ngơi tuổi xế chiều.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 35 thôn Bến Trể, Hội An, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3861 306
Fanpage: Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Quảng Nam

Trên đây là 3 viện dưỡng lão Quảng Nam chăm sóc tốt nhất dành cho những người cao tuổi. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Cũng từ đó có thể lựa chọn được một nơi chăm sóc tốt nhất cho người cao tuổi. Hãy theo dõi QuangNamtoplist thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác.

Có thể bạn quan tâm:
Top 4 công ty xuất khẩu lao động du học Quảng Nam đáng tin cậy
Top 5 văn phòng công chứng Quảng Nam uy tín nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *