Top 4 công ty bảo vệ tại Quảng Nam UY TÍN tin tưởng cao

Trong xã hội hiện nay, đội ngũ bảo vệ đóng vai trò rất quan trọng. Họ không chỉ đảm bảo an ninh mà còn bảo vệ tốt tài sản của tổ chức, doanh nghiệp. Để giúp bạn có thể chọn được công ty bảo vệ đáng tin cậy nhất thì QuangNamtoplist sẽ điểm qua 4 công ty bảo vệ tại Quảng Nam chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo nhé!

Công ty bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam

Được thành lập vào năm 2012 Công ty bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam luôn mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng, tổ chức trong công tác bảo vệ an ninh và tài sản. Trong suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ công ty đã từng bước khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình. Đến nay công ty cũng đã hợp tác và phục vụ với rất nhiều khách hàng.

Cong-ty-bao-ve-son-my-quang-nam-quangnamtoplist
Công ty bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam

Công ty đang sở hữu với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản và có nghiệp vụ chuyên môn cao. Đặc biệt học còn có tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng bảo vệ và thực hiện nhiệm vụ tốt nhất. Sơn Mỹ cũng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Đồng thời cũng phục vụ với mức giá hợp lý nhất. Bên cạnh đó, hợp đồng với đầy đủ điều khoản rất rõ ràng, minh bạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 317 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3828 404
Website: baovesonmyquangnam.com.vn
Fanpage: Công Ty Bảo Vệ Sơn Mỹ Quảng Nam

Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, đáng tin cậy ở Quảng Nam tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu. Thành Long là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm và luôn tận tâm, chuyên nghiệp nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và có những phản hồi tích cực về dịch vụ, giá cả.

Cong-ty-bao-ve-thanh-long-quangnamtoplist
Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty có đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với đó là lực lượng nhân viên bảo vệ dồi dào lên đến hơn 1000 người. Tất cả những nhân viên bảo vệ của công ty đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Họ có đầy đủ phẩm chất và rất nhanh nhẹn, linh hoạt trong việc xử lý những tình huống bất ngờ. Chọn Thành Long bạn sẽ được khảo sát và tư vấn về những phương pháp bảo vệ hiệu quả và tối ưu nhất. Ở đây có rất nhiều gói dịch vụ với mức giá hợp lý cho bạn lựa chọn. Nên đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Lựa chọn Thành Long là lựa chọn đúng đắn của tôi. Bất ngờ tìm thấy được thông tin của Thành Long và tôi đã quyết định lựa chọn. Sau khi sử dụng dịch vụ tôi đã rất hài lòng với sự tận tâm của mọi người. Hơn nữa, dịch vụ còn có mức giá khá rẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 253 Trưng Nữ Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3702 888
Website: baovedanang.vn

Bảo vệ Hoàng Long Việt

Tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sau một thời gian hoạt động Hoàng Long Việt đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ. Với kinh nghiệm dày dặn công ty đã trở thành đối tác đáng tin cậy với rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ tại địa bàn và những vùng lân cận.

Bao-ve-hoang-long-viet1-quangnamtoplist
Bảo vệ Hoàng Long Việt

Một số dịch vụ nổi bật của Hoàng Long Việt:

  • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện – phòng khám
  • Bảo vệ nhà máy
  • Bảo vệ mục tiêu di động
  • Bảo vệ khách sạn
  • Bảo vệ yếu nhân
  • Bảo vệ tiệm vàng
  • Bảo vệ cửa hàng
  • Bảo vệ sự kiện lễ hội triển lãm
  • Bảo vệ giữ xe,…

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu công ty đã chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vừa có phẩm chất vừa có nghiệp vụ lại còn rất nhanh nhẹn. Hoàng Long Việt cũng cam đoan sẽ tư vấn cho bạn những phương án tốt nhất để công tác bảo vệ được đảm bảo. Bạn cũng đừng lo vì giá thành rất hợp lý. Ở Hoàng Long Việt còn có nhiều chính sách hỗ trợ rất tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP Câu Hà, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3993 115
Website: securityhoanglongviet.com

An ninh bảo vệ – Công ty bảo vệ tại Quảng Nam đáng tin cậy

Bạn đã tìm được dịch vụ bảo vệ uy tín và đáng tin cậy để tin tưởng chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty An ninh bảo vệ. Đây là công ty uy tín hàng đầu sở hữu với rất nhiều chi nhánh ở các tỉnh khác. Trong đó, tại Quảng Nam công ty cũng mở rộng với một chi nhánh ở Điện Bàn, Quảng Nam.

An-ninh-bao-ve-cong-ty-bao-ve-tai-quang-nam-dang-tin-cay-quangnamtoplist
An ninh bảo vệ – Công ty bảo vệ tại Quảng Nam đáng tin cậy

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng công ty đã phát triển với rất nhiều dịch vụ nổi bật. Từ bảo vệ mục tiêu di động, tài sản cho đến nhà hàng, khách sạn,… Không chỉ vậy mà còn đào tạo với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao. Họ sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu bảo vệ tối đa mục tiêu về tài sản, con người. An ninh bảo vệ cam kết sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP Phong Lục Tây, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0931 128 788
Website: congtybaoveanninh.com

Vậy là QuangNamtoplist đã chia sẻ cho bạn 4 công ty bảo vệ tại Quảng Nam chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn để bảo đảm an ninh trật tự và an toàn cho doanh nghiệp. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Top 3 địa chỉ may đồng phục Quảng Nam
Top 5 đơn vị cứu hộ giao thông Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *