Top 6 Công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Nam uy tín trọn gói

Tổ chức sự kiện là một phần không thể thiếu trong chiến dịch truyền thống của nhiều doanh nghiệp. Mục đích của các sự kiện vẫn là quảng bá, đem đến chương trình giải trí chuyên nghiệp. Muốn sự kiện hoàn hảo, đi đúng hướng mong đợi cần tìm được các đơn vị tổ chức uy tín. Cùng QuangNamtoplist liệt kê qua 6 công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Nam uy tin.

Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Én Vàng

Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Én Vàng là một trong nhưng đơn vị sự kiện có tiếng. Chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, đem đến chất lượng dịch vụ ổn áp. Giúp nhiều doanh nghiệp và công ty lớn trên địa bàn thực hiện sự kiện thành công.

cong-ty-tnhh-quang-cao-truyen-thong-en-vang-quangnamtoplist
Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Én Vàng

Đơn vị luôn tự hào có đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm. Luôn đem đến dịch vụ ổn áp, với hiệu quả vượt qua mong đợi. Mỗi sự kiện đều có kịch bản tổ chức riêng, phù hợp với tiêu chí và yêu cầu đưa ra. Nhờ đó mà Én Vàng được đánh giá là công ty tổ chức sự kiện tại Đồng Nai có dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 Điện Biên Phủ, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0235 3835 579
Website: quangcaoenvang.com
Fanpage: Quảng cáo Én Vàng

Công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Nam D2 Events

D2 Events hiện đang là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp ở Quảng Nam. Đảm nhận tổ chức các buổi sự kiện có quy mô khác nhau, đứng đầu trong lĩnh vực truyền thông. Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, luôn chỉnh chu trong mọi khâu tổ chức. Cùng đội ngũ nhân viên làm viên tận tâm, hứa hẹn đem đến chương trình hoành tráng.

cong-ty-to-chuc-su-kien-tai-quang-nam-d2-events-quangnamtoplist
Công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Nam D2 Events

Công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Nam còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê thiết bị và nhân sự. Như hệ thống máy móc thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, sân khấu, cổng hơi,… Cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn, hỗ trợ sự kiện được diễn ra suôn sẻ. Khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, liên hệ liền đơn vị qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 07 Lê Chân, Điện Ngọc , Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0905 018 368
Website: tochucsukiendanangd2media.com
Fanpage: Tổ chức sự kiện Quảng Nam – 0905 018 368

Công ty TNHH du lịch Quảng Nam

Công ty TNHH du lịch Quảng Nam hay còn được gọi là Quang Nam Tourist đã có thâm niên hoạt động lâu năm. Được nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ sự kiện uy tín. Chuyên nhận tổ chức chương trình buổi lễ quan trọng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, nên luôn khiến khách hài lòng.

cong-ty-tnhh-du-lich-quang-nam-quangnamtoplist
Công ty TNHH du lịch Quảng Nam

Lý do Quang Nam Tourist trở thành đơn vị công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Nam nên hợp tác:

  • Luôn tuân thủ quy chuẩn
  • Có kịch bản chương trình rõ ràng
  • Cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng
  • Giá thành hợp lý
  • Nhân viên sự kiện chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo

Hiện tại công ty nhận tổ chức các sự kiện như teambuilding, gala dinner, hội nghị, tri ân… Lấy khách hàng làm trung tâm, nên mọi khâu chuẩn bị đều được thông báo chi tiết. Từ khâu kịch bản đến setup sân khấu đều dựa trên yêu cầu khách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 90 Trần Quang Diệu, An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
Website: quangnamtourist.vn

Thành Luân Media

Nhắc đến công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Quảng Nam không thể bỏ qua cái tên Thành Luân Media. Hoạt động uy tín, với phương châm chuyên nghiệp đặt yêu cầu của khách lên hàng đầu. Luôn lên kế hoạch bài bản cho từng sự kiện, cũng như khâu setup phù hợp. Khách hàng được đóng góp ý kiến trong từng khâu, mục đích để đạt được sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ hoạt động ở Quảng Nam mà công ty còn cung cấp dịch vụ ở tỉnh thành khác.

thanh-luan-media-quangnamtoplist
Thành Luân Media

Mọi sự kiện được Thành Luân Media tổ chức luôn có phí dịch vụ thấp. Giá combo tổ chức đã được niêm yết, đã bao gồm các chi phí phát phát sinh. Chưa có đơn vị dịch vụ nào cung cấp được mức giá ổn áp hơn Thành Luân Media.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 72 Đặng Dung, Phường An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0981 313 183
Website: thanhluanmedia.vn
Fanpage: Thành Luân Studio – Chụp ảnh cho bé và gia đình tại Tam Kỳ

Công ty truyền thông Heart Media

Heart Media có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện. Nhận tổ chức sự kiện lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng tại Quảng Nam bài bản nhất. Sự kiện thường có đa dạng hình thức như gala dinner, hội nghị, tri ân,… Heart Media đều cân được hết. Với gói combo dịch vụ siêu rẻ, bao gồm các chi phí phát sinh. Giá niêm yết được cung cấp luôn chuẩn, không cần chi thêm bất cứ khoản nào.

cong-ty-truyen-thong-heart-media-quangnamtoplist
Công ty truyền thông Heart Media

Mỗi gói combo tổ chức sự kiện đều luôn được tối giản nhất. Giảm bới các khâu không cần thiết, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Nam cung cấp dịch vụ chất lượng, nhưng có chi phí ổn áp. Luôn được thực hiện và giám sát bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 130A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại: 0327 871 992
Website: heartmedia.vn
Fanpage: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA

Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện Toàn Cầu – G.E.S JSC

G.E.S JSC hiện đang là tổ chức sự kiện kiện được nhiều doanh nghiệp biết đến. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động, là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác. Mỗi năm, G.E.S JSC đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Và quan trọng là luôn thành công tốt đẹp nhờ vào sự cẩn thận và tỉ mỹ trong từng khâu chuẩn bị. Khiến khách hàng sử dụng dịch vụ luôn được hài lòng tuyệt đối.

cong-ty-cp-to-chuc-su-kien-toan-cau-ges-jsc-quangnamtoplist
Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện Toàn Cầu – G.E.S JSC

Ưu điểm nổi bật của công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Nam G.E.S JSC:

  • Đơn vị luôn cầu toàn trong mỗi khâu chuẩn bị
  • Nhân viên làm việc có tâm và siêu nhiệt tình
  • Giá gói tổ chức hợp lý
  • Sử dụng trang thiết bị hiện đại
  • Tổ chức sự kiện theo đúng yêu cầu của khách

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Hiền, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Số điện thoại: 0852 110 088
Fanpage: Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện Toàn Cầu – G.E.S JSC

Nội dung bài viết của QuangNamtoplist đã liệt kê qua 6 Công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Nam uy tín. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện có thể liên hệ liền các đơn vị dịch vụ được nêu. Đảm bảo sự kiện được tổ chức luôn hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: 
TOP 2 công ty cung cấp dịch vụ tổ chức lễ tri ân ở Quảng Nam
Top 2 đơn vị tổ chức teambuilding tại Quảng Nam
TOP 5+ Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm ở Quảng Nam
Top 5+ Đơn vị tổ chức lễ khai trương tại Quảng Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *